Thiếu niên 16 tuổi bị cây to đè chết khi đang chặt cây

Khi đang hỗ trợ người lớn đốn cây cao 10m, nặng cả tấn, thiếu niên 16 tuổi người Anh bị một phần của cây đè chết, cảnh sát bắt giữ 2 người vì tình nghi ngộ sát.

Sự việc thương tâm xảy ra ngày 15/6 tại Carlton-in-Lindrick, gần thành phố Worksop, hạt Nottinghamshire, Anh. Cậu bé Kamil Hubert (16 tuổi) giúp người lớn chặt cây cao 10m ở ranh giới hai khu nhà và bị thương nặng khi cây đổ xuống. Cảnh sát và nhân viên y tế đã được gọi đến hiện trường nhưng Kamil được cho là đã chết tại chỗ.

Hai người đàn ông 28 và 31 tuổi đã bị bắt vì tình nghi ngộ sát. Một phụ nữ 28 tuổi cũng bị bắt vì nghi ngờ giúp đỡ kẻ phạm tội. Cả ba người đang bị cảnh sát giam giữ.

Thiếu niên 16 tuổi bị cây to đè chết khi đang chặt cây-1Cảnh sát đã phong tỏa hiện trường tại Carlton-in-Lindrick gần Worksop, Nottinghamshire, Anh. (Ảnh: Daily Mail)

Thiếu niên 16 tuổi bị cây to đè chết khi đang chặt cây-2Kamil Hubert chết thương tâm ở tuổi 16. (Ảnh: Daily Mail)

Người dân địa phương cho biết, cậu thiếu niên này vừa hoàn thành kỳ thi GCSE (chứng chỉ giáo dục trung học ở Anh) và đang làm những công việc trong mùa hè.

Mặc dù hiện trường vẫn được phong tỏa, rất nhiều người dân xung quanh vẫn mang hoa đến đặt để tưởng niệm nạn nhân. Một cuộc gây quỹ trực tuyến được phát động để giúp chi trả cho đám tang của Kamil, quyên góp được hơn 4.000 bảng Anh (129 triệu đồng).

Jadwiga Pawlowska, mẹ của thiếu niên này, viết trên Facebook: "Tôi rất biết ơn đối với bất kỳ sự giúp đỡ nào dành cho con trai tôi".

Thiếu niên 16 tuổi bị cây to đè chết khi đang chặt cây-3Rất nhiều người mang hoa đến hiện trường để tưởng nhớ Kamil. (Ảnh: Daily Mail)

Cảnh sát mô tả cái chết của Kamil là một “sự cố bi thảm” và cho biết gia đình cậu bé đang được hỗ trợ bởi các sĩ quan được đào tạo đặc biệt.

Thanh tra thám tử Simon Harrison, thuộc Cảnh sát Nottinghamshire, cho biết: "Đây là một vụ việc bi thảm và suy nghĩ của tôi hướng về gia đình cậu bé. Họ đã yêu cầu sự riêng tư vào thời điểm khó khăn nhất này. Gia đình đang được hỗ trợ bởi các sỹ quan được đào tạo đặc biệt khi chúng tôi tiếp tục điều tra chính xác những gì đã xảy ra. 

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra. Chúng tôi kêu gọi bất kỳ ai có thông tin (bao gồm cả nhân chứng) và bất kỳ ai có thể đã quay được cảnh quay CCTV hoặc dashcam, vui lòng liên hệ với chúng tôi", thanh tra cho biết thêm.

Một người dân sống gần hiện trường cho biết: “Lần đầu tiên tôi nhận ra có điều gì đó không ổn là vào sáng 15/6, khi xe cứu thương đến đối diện nhà tôi. Lúc đầu tôi cho rằng đó hẳn là một vụ tai nạn ô tô, vì chúng tôi đang sống trên một con đường mà mọi người lái xe rất nhanh. Nhưng sau đó tôi nhìn ra ngoài và thấy rất nhiều xe cứu thương. Khoảng một giờ sau, xe cứu thương rời đi, tôi nghĩ đơn giản vì họ đến quá muộn khi Kamil đã chết tại hiện trường. Đây là một loại công việc mùa hè nhưng lại khiến cậu bé chết thương tâm như vậy".

Một người phụ nữ sống gần nơi xảy ra vụ việc cũng cho biết: “Thật sự rất buồn. Chúng tôi được biết rằng cậu bé đang giúp vài người chặt cây thì một phần của cây đổ xuống đã nghiền nát Kamil. Đó là cái cây khổng lồ, cao khoảng 10m,  nhô ra khỏi khu vườn của một ngôi nhà đã bị bỏ trống trong nhiều năm". 

Cô nói thêm: "Thành thật mà nói, chuyện này nghe có vẻ giống như một tai nạn bi thảm, nhưng mọi người đáng lẽ phải nhận ra việc cố gắng chặt một cái cây lớn nguy hiểm đến mức nào. Chúng có thể nặng cả tấn. Cuối tuần qua, rất nhiều bạn trẻ đã đến để lại hoa, những lời tri ân và thắp nến. Thật là khủng khiếp khi Kamil còn quá trẻ, lẽ ra tương lại của cậu bé còn rất rộng mở phía trước".

Theo VTCnews

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/thieu-nien-16-tuoi-bi-cay-to-de-chet-khi-dang-chat-cay-ar878012.html

cây đổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.