Thiếu nữ 14 tuổi bỏ nhà đi, 6 năm sau người mẹ tìm được con trong tình trạng tâm thần phân liệt và phát hiện sự thật kinh hoàng

Sáng ngày 25/12, truyền thông Trung Quốc, cảnh sát tỉnh Hà Nam vừa bắt giam người đàn ông họ Trịnh hơn 60 tuổi vì tội lạm dụng tình dục với một thiếu nữ trong suốt 6 năm.

Sáng ngày 25/12, truyền thông Trung Quốc, cảnh sát tỉnh Hà Nam vừa bắt giam người đàn ông họ Trịnh hơn 60 tuổi vì tội lạm dụng tình dục với một thiếu nữ trong suốt 6 năm.

Được biết, thiếu nữ 20 tuổi tên là Tiểu Mạt (tên đã được thay đổi) đến từ thành phố Trú Mã Điếm, Hà Nam, Trung Quốc. Sáu năm trước, vào tháng 4/2012, Tiểu Mạt 14 tuổi cãi nhau với anh trai rồi bỏ nhà đi và không thấy về nhà. Trong suốt thời gian đó, người nhà đã ra sức đi tìm nhưng không vô vọng. Tháng 1/2018, mẹ của Tiểu Mạt vô tình gặp một cô gái trên phố khi đang đi dán tờ rơi, vừa nhìn đã đoán ra là con của mình, tuy nhiên, thiếu nữ khi đó 20 tuổi ngồi bên đường cười ngốc nghếch ban đầu không nhận ra mẹ, tuy nhiên sau đó cô đã hét lên: "Mẹ".

Thiếu nữ 14 tuổi bỏ nhà đi, 6 năm sau người mẹ tìm được con trong tình trạng tâm thần phân liệt và phát hiện sự thật kinh hoàng-1

Thiếu nữ 14 tuổi sau khi bị bắt cóc giam cầm giờ đây đã trở thành người mẹ 3 con.

Lý Ái Linh - mẹ của Tiểu Mạt cho biết: "Nhìn con bé lúc đó vô cùng hoảng loạn, trong miệng cứ lẩm bẩm "con", "có con". Nghe như vậy, tôi như lặng đi. Có con là như thế nào, làm sao con bé có con được?". Sau đó, cô Lý mới phát hiện một sự thật kinh hoàng trong 6 năm qua và báo cảnh sát.

Thiếu nữ 14 tuổi bỏ nhà đi, 6 năm sau người mẹ tìm được con trong tình trạng tâm thần phân liệt và phát hiện sự thật kinh hoàng-2

Tiểu Mạt được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt.

Hiện tại, Tiểu Mạt đã là mẹ của 3 đứa con, bé trai lớn 4 - 5 tuổi và cặp song sinh hơn 1 tuổi. Cô Lý đau lòng chia sẻ, năm đó Tiểu Mạt bỏ nhà đi, không lâu sau đã bị một người đàn ông họ Trịnh hơn 60 tuổi bắt cóc và giam cầm. Trong suốt thời gian đó, Tiểu Mạt trở thành  nô lệ tình dục cho bố con ông Trịnh, không chỉ ông mà cả con trai ông thay phiên nhau hãm hiếp Tiểu Mạt. "Con bé ngủ với con trai ông ta mỗi ngày, có lúc thì ngủ cùng ông ta, thậm chí có khi còn ngủ cả 3 người", cô Lý nói.

Thiếu nữ 14 tuổi bỏ nhà đi, 6 năm sau người mẹ tìm được con trong tình trạng tâm thần phân liệt và phát hiện sự thật kinh hoàng-3

Hình ảnh Tiểu Mạt ôm con khiến người mẹ đau lòng khôn xiết.

Bé trai 4 - 5 tuổi của Tiểu Mạt chính là con của ông Trịnh, cặp song sinh hơn 1 tuổi là con trai của con ông Trịnh, hơn nữa nhà của ông Trịnh và nhà của cô Lý cách nhau chưa đến 500m.

Sau khi tìm được Tiểu Mạt, cô Lý đã đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe thì bị chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt. Mặc dù Tiểu Mạt đang được điều trị và có dấu hiệu cải thiện tích cực nhưng cô thỉnh thoảng vẫn tự cười một mình. Tiểu Mạt cho biết, năm đó khi ông Trịnh đưa cô về nhà đã cho cô ăn đùi gà và sau đó cởi hết quần áo cô ra. Điều đáng nói, vợ của ông Trịnh cũng có mặt ở đó, Tiểu Mạt nói: "Từ đó về sau, ông ấy không cho tôi ra khỏi nhà, mỗi lần tôi muốn ra ngoài đều bị ông ta dùng ghế đánh. Sau khi cố thử trốn thoát vài lần không thành công, cuối cùng tôi không dám đi nữa".

Thiếu nữ 14 tuổi bỏ nhà đi, 6 năm sau người mẹ tìm được con trong tình trạng tâm thần phân liệt và phát hiện sự thật kinh hoàng-4

Căn nhà nơi ông Trịnh giam cầm Tiểu Mạt và biến cô thành nô lệ tình dục trong suốt 6 năm.

Theo tài liệu điều tra của cục cảnh sát Hà Nam, hiện tại ông Trịnh đã bị bắt giam vào tháng trước vì tội hãm hiếp. Bên cạnh đó, cảnh sát còn biết được, quá khứ cuộc sống của Tiểu Mạt khá phức tạp. Cô được sinh ra trong một gia đình có hôn nhân tan vỡ. Ngay sau khi được sinh ra, người cha đã bỏ đi, Tiểu Mạt và anh trai Lý Thừa được mẹ là Lý Ái Linh chăm sóc. Tuy nhiên, năm 2011, Lý Ái Linh phạm tội nên phải ngồi tù. Khi vừa tròn 13 tuổi, Tiểu Mạt đã phải bỏ học. Lý Thừa cho biết, tính cách của em gái khá nổi loạn, thời điểm đó là tuổi dậy thì, bị nghiện internet và thường xuyên không về nhà. Vào ngày định mệnh 6 năm trước, Tiểu Mạt xin tiền anh chơi net, vì quá tức giận nên Lý Thừa đã ra tay tát em một bạt tai. Tiểu Mạt giận dữ bỏ đi, từ đó mất liên lạc và bi kịch xảy ra.

Theo Trí thức trẻ


nô lệ tình dục

lạm dụng tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.