Thiếu nữ 20 tuổi bị bắt vì livestream cảnh cưỡng hiếp bé trai 4 tuổi

Cảnh sát thành phố Cincinnati, bang Ohio, Mỹ cho biết họ đã có được đoạn video bằng chứng cho thấy thiếu nữ 20 tuổi đã có những hành động tấn công tình dục bé trai 4 tuổi.

Cảnh sát thành phố Cincinnati, bang Ohio, Mỹ cho biết họ đã có được đoạn video bằng chứng cho thấy thiếu nữ 20 tuổi đã có những hành động tấn công tình dục bé trai 4 tuổi.

India Kirksey, một người dân tại khu vực West Price Hill, thành phố Cincinnati, bang Ohio, Mỹ đã bị cáo buộc cưỡng hiếp cấp độ 1, theo WCPO-TV.

Mỹ: Thiếu nữ 20 tuổi bị bắt vì livestream cảnh cưỡng hiếp bé trai 4 tuổi - Ảnh 1.
Kirksey đã bị cáo cuộc tội danh cưỡng hiếp cấp độ một.

Giới chức cho biết Kirksey đã quay lại cảnh mình tấn công tình dục bằng miệng đối với cậu bé 4 tuổi vào ngày 4/1 vừa qua, tờ Cincinnati.com đưa tin.

Đoạn video quay lại hành động phạm tội của Kirksey sau đó đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Một người dùng mạng ở Texas đã báo cảnh sát sau khi nhìn thấy đoạn video trên trang Periscope.

Mỹ: Thiếu nữ 20 tuổi bị bắt vì livestream cảnh cưỡng hiếp bé trai 4 tuổi - Ảnh 2.
Kirksey có mặt trong phiên xét xử vào ngày thứ Hai vừa qua.

Sau khi bị bắt giữ, Kirksey đã thừa nhận hành động phạm tội của mình. Sau phiên tòa xét xử vào ngày thứ Hai (6/2), Kirksey sẽ phải nộp phạt $350,000 (hơn 7,9 tỷ đồng) để có thể tại ngoại.

Rất nhiều chi tiết về vụ việc không được tiết lộ do tính chất nhạy cảm cũng như tuổi của nạn nhân còn quá nhỏ.

Theo Trang Đỗ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)


ngồi tù

Cưỡng hiếp

livestream

bạo hành tình dục trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.