Thiêu sống bạn gái giữa quảng trường ở Peru

Thanh niên 19 tuổi lạnh lùng đổ xăng thiêu sống bạn gái cũ 18 tuổi ngay giữa quảng trường ở thủ đô Lima của Peru.

Trang Vanguar mô tả vụ án thiêu sống bạn gái cũ gây chấn động xảy ra hôm 18-3.

Nghi phạm có tên Sergio Tarache Parra, quốc tịch Venezuela, còn nạn nhân là Katherine Gomez, người Peru.

"Hung thủ đổ xăng lên người nạn nhân rồi châm lửa" - trang Vanguar viết - "Gây án xong, hung thủ nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường".

Cảnh sát Peru khi đó đã treo giải thưởng tương đương 12.500 USD cho thông tin có ích giúp việc bắt giữ nghi phạm Sergio Tarache Parra trong lúc hắn bỏ trốn.

Được biết, nạn nhân Katherine Gomez đã chia tay với nghi phạm Sergio Tarache Parra chỉ vài ngày trước khi bị thiêu sống.

Thiếu nữ nhập viện trong tình trạng bỏng 60% cơ thể và qua đời sau 6 ngày chữa trị nhiều đau đớn. Vụ án ghê rợn này khiến nhiều người dân Peru bàng hoàng.

Sau nhiều ngày xuống tay tàn nhẫn với bạn gái cũ và lẩn trốn, nghi phạm Sergio Tarache Parra đã bị bắt giữ ở Colombia hôm 12-4.

"Chúng tôi sẽ sớm di lý nghi phạm từ Colombia về Peru để xét xử" - Bộ Nội vụ Peru cho biết.

Thiêu sống bạn gái giữa quảng trường ở Peru-1Nghi phạm Sergio Tarache Parra, 19 tuổi bị bắt giữ ở Colombia hôm 12-4. Ảnh: Twitter

Theo dữ liệu chính thức trong năm 2022 đã ghi nhận 136 vụ sát hại phụ nữ tại Peru, quốc gia với khoảng 33 triệu dân.

Trước đó vào năm 2018, một người đàn ông ở thủ đô Lima đã lên xe buýt và đổ xăng lên người bạn gái cũ rồi châm lửa đốt khiến cô qua đời vài ngày sau đó.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/thieu-song-ban-gai-giua-quang-truong-o-peru-20230413103551241.htm

thiêu sống


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.