Thiếu tiền xe taxi, cô gái trẻ bị tài xế ép "rửa mặt" bằng sơn để hạ nhục

Chỉ vì lỡ không mang đủ tiền, một cô gái xinh đẹp tại Kazakhstan đã bị tài xế lái taxi ép bôi sơn lên mặt, khiến nhiều người cảm thấy rất bức xúc.

Chỉ vì lỡ không mang đủ tiền, một cô gái xinh đẹp tại Kazakhstan đã bị tài xế lái taxi ép bôi sơn lên mặt, khiến nhiều người cảm thấy rất bức xúc.

Thiếu tiền xe taxi, cô gái trẻ bị tài xế ép "rửa mặt" bằng sơn để hạ nhục

Sự việc xảy ra tại thành phố Kostanay, thủ phủ tỉnh Kostanay, Kazakhstan và được chính tài xế taxi ghi lại bằng điện thoại của mình.

Theo đó, nam tài xế 34 tuổi với tên gọi "chú Murat" đã nhất quyết giữ một cô gái trẻ ở lại khi biết cô này không trả đủ tiền xe.

"Cứ tưởng vị tài xế chỉ yêu cầu tôi gọi điện thoại cho người thân tới trả tiền, nào ngờ hắn ta lại lấy một thùng sơn màu xanh từ trong cốp xe ra và ép buộc tôi phải dùng nó để rửa mặt nếu muốn có đường trở về nhà", nữ nạn nhân chia sẻ.

Chưa dừng ở đó, khi cô gái đã thực hiện việc làm quá đáng trên và dùng hai bàn tay để bôi đầy sơn xanh lên mặt, "chú Murat" lại tiếp tục ra lệnh cho cô nói những câu khó nghe trước ống kính máy quay.

"Chú Murat, cháu không bao giờ dám ăn quỵt tiền xe của tài xế taxi ở Kostanay nữa và nhất định cháu sẽ nói với bạn mình như vậy".

Khi đã quá thỏa mãn với màn trừng phạt này, người đàn ông liền ra vẻ cao thượng rồi lớn tiếng với cô gái: "Được rồi, giờ cô muốn đi đâu thì hãy đi ngay trước khi tôi thay đổi quyết định".

Thiếu tiền xe taxi, cô gái trẻ bị tài xế ép rửa mặt bằng sơn để hạ nhục - Ảnh 2.

Cô gái trẻ bị tài xế taxi yêu cầu rửa mặt bằng nước sơn màu xanh.

Đoạn video đã được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội và khiến nhiều người xem cảm thấy rất bức xúc.

"Người ta chẳng may không mang đủ tiền trả thôi mà, có nhất thiết phải trừng phạt một cách quá đáng như vậy đâu.

Thay vì tìm cách hạ nhục khách hàng, tài xế taxi nên yêu cầu cô gái gọi điện cho người thân tới thanh toán chi phí thì hợp tình hợp lý hơn rất nhiều", một người dùng mạng bình luận.

Đồng thời, cảnh sát địa phương đã tiến hành điều tra và nhanh chóng xác minh được danh tính thực sự của "chú Murat". Hiện người này đang bị cơ quan chức năng khởi tố về hành vi côn đồ vừa qua.

"Một tài xế taxi địa phương 34 tuổi đã bị bắt. Anh ta cũng tự nguyện giao nộp các vật chứng có liên quan và sẽ bị khởi tố về hành vi côn đồ của mình", cô Elena Kasharina - đại diện cơ quan cảnh sát địa phương cho biết.

Thiếu tiền xe taxi, cô gái trẻ bị tài xế ép rửa mặt bằng sơn để hạ nhục - Ảnh 3.
Dù đã bôi đầy sơn lên mặt nhưng vị tài xế kia vẫn chưa chịu buông tha cho cô gái này.

Theo Trí Thức Trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.