Thoi thóp trong nhà riêng, người đàn ông được cứu sống nhưng trở thành tội phạm giết chết con gái 2 tuổi

Hiện tại, cảnh sát vẫn tích cực điều tra lý do vì sao người đàn ông này lại ra tay tàn độc giết chết con gái khi chỉ còn vài tháng nữa đến sinh nhật tuổi lên 3 của đứa trẻ.

Hiện tại, cảnh sát vẫn tích cực điều tra lý do vì sao người đàn ông này lại ra tay tàn độc giết chết con gái khi chỉ còn vài tháng nữa đến sinh nhật tuổi lên 3 của đứa trẻ.

Tối ngày 16/6 vừa qua, cảnh sát Singapore nhận được tin báo về vụ mất tích của bé gái 2 tuổi tên Ashley. Em được tìm thấy tại nhà riêng của bố khu căn hộ Rivervale Crescent trong tình trạng nguy kịch. Người giết chết Ashley không ai khác là bố ruột của em tên Johnboy John Teo, 35 tuổi.

Thoi thóp trong nhà riêng, người đàn ông được cứu sống nhưng trở thành tội phạm giết chết con gái 2 tuổi-1

Ashley bị bố giết hại khi sắp sửa đón sinh nhật tuổi lên 3 vào tháng 10. Trước đó, mẹ còn có ý định mời chồng cũ đến tham dự tiệc sinh nhật của con gái.

Được biết, sau khi ly hôn hồi tháng 3 vừa qua, vợ Johnboy giành được quyền nuôi dưỡng con gái và dọn ra khỏi nhà chung cách đây khoảng 1 tháng. Vào hôm Chủ nhật vừa qua, chị đồng ý cho con gái về nhà chồng cũ để ăn mừng Ngày của Cha. Nhưng đến tối muộn cùng ngày, Johnboy vẫn chưa giao lại đứa trẻ khiến người vợ vô cùng lo lắng và gọi báo cảnh sát.

Có mặt tại hiện trường, cảnh sát phát hiện Johnboy nằm thoi thóp trên sàn, bên cạnh là con dao nhỏ. Chi tiết thu hút sự chú ý của lực lượng chức năng hơn là bé Ashley nằm bất động trên giường. Nguyên nhân cái chết được xác định là do bị bố bóp cổ đến ngạt thở rồi tử vong. Được biết, Johnboy có ý định cắt cổ tự tử sau khi ra tay giết hại con gái nhưng bất thành vì được đội ngũ y bác sĩ cứu sống.

Thoi thóp trong nhà riêng, người đàn ông được cứu sống nhưng trở thành tội phạm giết chết con gái 2 tuổi-2

Trước cái chết oan uổng của Ashley, gia đình nhà ngoại của đứa trẻ không tránh khỏi bàng hoàng nhưng trước linh cữu vẫn hy vọng em không ghét bỏ bố ruột.

"Chúng tôi bảo con bé đừng nên ghét bố và hãy tha thứ cho người đó. Hãy quên hết mọi chuyện đã xảy ra và an nghỉ nơi chín suối dù chúng tôi cũng không biết được vì sao người đó lại ra tay tàn độc như vậy. Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi vẫn không biết đã xảy ra chuyện gì" - dì của Ashley chia sẻ.

Theo Helino

 


cha giết con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.