Thót tim cảnh 3 bé trai chơi cầu tuột bằng thang cuốn trung tâm thương mại nhưng việc làm của người mẹ bên dưới mới đáng trách hơn cả

Cảnh tượng các bé chơi đùa ở thang cuốn không khác gì ở công viên trò chơi khiến những người xung quanh không khỏi lo sợ chuyện không may xảy ra.

Cảnh tượng các bé chơi đùa ở thang cuốn không khác gì ở công viên trò chơi khiến những người xung quanh không khỏi lo sợ chuyện không may xảy ra.

Mới đây, các trang báo Trung Quốc đồng loạt đăng tải đoạn clip được quay vào ngày 6/10 vừa qua kèm theo bài báo bức xúc về hành động nguy hiểm của các bé trai tại một trung tâm thương mại ở Du Trung, thành phố Trùng Khánh. Theo đó, 3 cậu bé nhỏ tuổi thay vì đi thang cuốn bình thường lại xem nó như chiếc cầu tuột dài 20 m và hồn nhiên leo lên phần tay vịn để tuột xuống phía dưới, không chỉ 1 mà rất nhiều lần. Cảnh tượng trông không khác gì công viên trò chơi.

3 bé trai vô tư chơi "cầu tuột" trên tay vịn thang cuốn trung tâm thương mại dù phía dưới có bảng thông báo tạm ngưng hoạt động để bảo trì.

Mặc dù ngay phía dưới, trung tâm thương mại đã dựng bảng thông báo tạm ngưng hoạt động để bảo trì thang cuốn nhưng có vẻ như 3 cậu bé chẳng mảy may quan tâm đến. Những người xung quanh nhìn thấy cảnh tượng này không khỏi hoảng sợ. Thế nhưng, đáng trách hơn cả là người phụ nữ được cho là mẹ của 1 trong 3 cậu bé lại thản nhiên đứng cầm điện thoại ghi lại cảnh con cái chơi đùa thay vì cảnh báo nguy hiểm cho chúng.

Thót tim cảnh 3 bé trai chơi cầu tuột bằng thang cuốn trung tâm thương mại nhưng việc làm của người mẹ bên dưới mới đáng trách hơn cả-1
Các bé vô tư chơi cầu tuột bằng tay vịn thang cuốn dài 20 m ở trung tâm thương mại.

Thót tim cảnh 3 bé trai chơi cầu tuột bằng thang cuốn trung tâm thương mại nhưng việc làm của người mẹ bên dưới mới đáng trách hơn cả-2
Người mẹ phía dưới thích thú ghi lại cảnh con mình chơi rồi cho chúng xem lại.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều toát mồ hôi trước màn chơi đùa nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng của những đứa trẻ tinh nghịch. Đồng thời, rất nhiều ý kiến cũng chỉ trích người mẹ, không chỉ không khuyên ngăn, la mắng bọn trẻ mà còn cổ vũ chúng chơi trò chơi nguy hại.

Thót tim cảnh 3 bé trai chơi cầu tuột bằng thang cuốn trung tâm thương mại nhưng việc làm của người mẹ bên dưới mới đáng trách hơn cả-3
Việc làm của người mẹ bị cộng đồng mạng lên án.Theo Helino 


cư dân mạng

thang cuốn

hành động đáng lên án


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.