Thót tim với hình ảnh bé gái bị kéo lê một đoạn sau khi bước xuống xe buýt, sự nhanh trí của người đi đường đã cứu mạng đứa trẻ

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là các bậc cha mẹ. Rất may, sự cố không gây ra thương vong.

Ngày 26/10, trang Sina đưa tin, một sự cố xe buýt xảy ra ở thành phố Khai Phong, Hà Nam (Trung Quốc) khiến nhiều bậc phụ huynh không khỏi hoảng sợ. Theo đó, một bé gái đã bị xe buýt kéo lê một đoạn ngắn trên đường. May mắn, thời điểm đó có một phụ nữ qua đường nhìn thấy sự việc nên đã chạy theo bảo tài xế dừng xe, nhờ vậy mà đứa bé đã thoát chết trong gang tấc. 

Thót tim với hình ảnh bé gái bị kéo lê một đoạn sau khi bước xuống xe buýt, sự nhanh trí của người đi đường đã cứu mạng đứa trẻ-1Thót tim với hình ảnh bé gái bị kéo lê một đoạn sau khi bước xuống xe buýt, sự nhanh trí của người đi đường đã cứu mạng đứa trẻ-2
Hình ảnh bé gái bị kéo lê một đoạn khiến ai cũng hoảng sợ.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 25/10 ở thành phố Khai Phong, Hà Nam (Trung Quốc). Theo hình ảnh từ một đoạn video được lan truyền trên mạng ghi lại, có một bé gái cùng mẹ bước xuống xe buýt, tuy nhiên, chân của bé vẫn còn kẹt lại trên xe nhưng tài xế không biết mà tiếp tục lăn bánh và kéo lê đứa trẻ. 

Lúc này, có một người đi đường nhìn thấy sự việc nên đã chạy lại đập cửa xe buýt, yêu cầu tài xế dừng xe, nhờ vậy mà cứu được đứa bé. Vụ tai nạn xảy ra khiến người mẹ và đứa con vô cùng hỗn loạn. Đứa trẻ sau khi bị kéo lê một đoạn đã bị thương ngoài da, nhưng may mắn không gặp nguy hiểm đến tính mạng. Hai mẹ con sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. 

Thót tim với hình ảnh bé gái bị kéo lê một đoạn sau khi bước xuống xe buýt, sự nhanh trí của người đi đường đã cứu mạng đứa trẻ-3Người đi đường nhanh trí chạy theo đập cửa kêu tài xế dừng xe.

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Nhiều người bình luận về sự tắc trách và vội vã của một số tài xế xe buýt. Bên cạnh đó, họ cũng nói rằng từ sự việc này, các bác tài cần rút ra bài học kinh nghiệm, khi hành khách xuống xe phải xác nhận hành khách đã hoàn toàn rời khỏi xe rồi mới đóng cửa, không được tự tiện đóng cửa. Trong sự việc này, nếu người qua đường không đập cửa nhắc nhở có thể đứa bé sẽ gặp chuyện chẳng lành. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thot-tim-voi-hinh-anh-be-gai-bi-keo-le-mot-doan-sau-khi-buoc-xuong-xe-buyt-su-nhanh-tri-cua-nguoi-di-duong-da-cuu-mang-dua-tre-162202610190157528.htm

tai nạn xe buýt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.