Thủ môn Thái Lan gây tai nạn quỳ lạy xin lỗi gia đình nạn nhân

Thủ môn Worawut Sukhuna đã quỳ lạy tạ lỗi trước gia đình nạn nhân sau khi anh lái xe trong tình trạng say rượu và làm một người tử vong.

Rạng sáng 26/10, thủ môn Worawut Sukhuna của CLB Chonburi đã lái xe trong tình trạng say rượu, khiến 1 người chết. Vụ việc này đã làm kinh động bóng đá Thái Lan. Sau khi làm việc với cảnh sát và chịu sự trừng phạt của CLB (chấm dứt hợp đồng), thủ môn Worawut Sukhuna đã tới tang lễ của nạn nhân để quỳ xuống tạ lỗi.

Tối hôm 27/10, chủ tịch CLB Chonburi cùng với những thành viên trong CLB và thủ môn Worawut Sukhuna đến đám tang của nạn nhân tại chùa Wat Noen Tamak (tỉnh Chonburi).Tại đây, chủ tịch CLB Chonburi đã xin gia đình nạn nhân để thủ môn Worawut Sukhuna vào viếng và tạ lỗi. Sau đó, thủ môn 22 tuổi đã quỳ gục trước chân người nhà nạn nhân để cầu xin sự tha thứ về lỗi lầm của mình.

Thủ môn Thái Lan gây tai nạn quỳ lạy xin lỗi gia đình nạn nhân-1
Thủ môn Worawut Sukhuna quỳ lạy tạ lỗi trước gia đình nạn nhân. Ảnh: CLB Chonburi

Được biết, Sukhuna đã đâm vào hai người lớn tuổi đang đi bộ tập thể dục trên đường vào rạng sáng 26/10. Một phụ nữ đã tử vong tại chỗ, người đàn ông bị gãy chân phải nhập viện. Theo kết quả kiểm tra của cảnh sát, nồng độ cồn của Sukhuna là 184 mg, vượt mức cho phép.

Thủ môn 22 tuổi dự kiến đối mặt với bản án của pháp luật sau khi có hành vi sai trái. Báo chí Thái Lan cho biết trong lễ an táng vào ngày 29/10, thủ môn Worawut Sukhuna sẽ thực hiện nghi thức cầu siêu cho người đã khuất trước khi đối mặt với những thủ tục pháp lý. Theo tuyên bố của CLB Chonburi, hành động trên của Worawut Sukhuna là nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội đối với vụ tai nạn thương tâm do mình gây ra.

Worawut Sukhuna sinh năm 2000, là thủ môn đang lên của Chonburi khi ra sân 6 trong 10 trận gần đây của đội tại Thai League 2022/23 kể từ khi thủ môn số một Chanin Sae-Eae chấn thương. Sukhuna trưởng thành từ lò đào tạo của Chonburi, là niềm tự hào của đội bóng. Anh từng được triệu tập lên U23 Thái Lan chuẩn bị cho U23 châu Á 2022 nhưng không nằm trong danh sách cuối cùng.

 

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/thu-mon-thai-lan-gay-tai-nan-quy-lay-xin-loi-gia-dinh-nan-nhan-post1369783.html

Thái Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.