Thủ tướng điển trai của Canada đi tất hoạt hình 2 màu trong cuộc gặp Thủ tướng Ireland

Nhiều người đã tỏ ra vô cùng thích thú trước hình ảnh Thủ tướng Canada Justin Trudeau đi tất hoạt hình 2 màu trong cuộc gặp Thủ tướng Ireland Enda Kenny.

Nhiều người đã tỏ ra vô cùng thích thú trước hình ảnh Thủ tướng Canada Justin Trudeau đi tất hoạt hình 2 màu trong cuộc gặp Thủ tướng Ireland Enda Kenny.

Trong cuộc gặp gỡ người đồng cấp của Ireland vào ngày hôm qua (4/5), Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã khiến nhiều người chú ý khi cố tình để lộ đôi tất hoạt hình sặc sỡ sắc màu của mình.

Thủ tướng điển trai của Canada đi tất hoạt hình 2 màu trong cuộc gặp Thủ tướng Ireland - Ảnh 1.

Thủ tướng Canada gặp gỡ người đồng cấp của Ireland.

Đôi tất gồm một chiếc màu vàng và một chiếc màu xanh dương, in hình vẽ từ bộ phim bom tấn Hollywood Star wars (Chiến tranh giữa các vì sao). Có lẽ, Thủ tướng điển trai của Canada đã chủ định đi đôi tất đặc biệt này bởi cuộc gặp của ông với người đồng cấp của Ireland diễn ra vào đúng ngày 4/5.

Thủ tướng điển trai của Canada đi tất hoạt hình 2 màu trong cuộc gặp Thủ tướng Ireland - Ảnh 2.

Hình ảnh đôi tất đặc biệt sau đó còn được chính Thủ tướng đăng tải lên Twitter.

Ngay sau khi những hình ảnh về Thủ tướng Justin Trudeau được đăng tải, nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự thích thú với những bình luận "May the Fourth be with you". Bằng cách chơi chữ, những người dùng mạng đã biến câu nói của các hiệp sĩ Jedi "May the Force be with you" thành "May the Fourth be with You", hàm ý ngày 4 tháng Năm là ngày của bạn.

Có vẻ Thủ tướng Canada là người rất yêu thích những đôi tất sặc sỡ sắc màu. Trước đó, ông đã từng xuất hiện với những đôi tất màu sắc khác nhau trong các cuộc gặp quan trọng.

Thủ tướng điển trai của Canada đi tất hoạt hình 2 màu trong cuộc gặp Thủ tướng Ireland - Ảnh 3.
Thủ tướng điển trai của Canada đi tất hoạt hình 2 màu trong cuộc gặp Thủ tướng Ireland - Ảnh 4.
Thủ tướng điển trai của Canada đi tất hoạt hình 2 màu trong cuộc gặp Thủ tướng Ireland - Ảnh 5.

thời trang

đẹp trai

Thủ tướng Canada


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.