Thủ tướng điển trai của Canada lại khiến chị em đổ rạp vì loạt ảnh mới bên cạnh con trai đáng yêu

Mới đây, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã khiến nhiều người dùng mạng thích thú khi đăng ảnh ông cùng con trai út tại nơi làm việc.

Mới đây, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã khiến nhiều người dùng mạng thích thú khi đăng ảnh ông cùng con trai út tại nơi làm việc.

Thủ tướng điển trai của Canada lại khiến chị em đổ rạp vì loạt ảnh mới bên cạnh con trai đáng yêu - Ảnh 1.

Thủ tướng Canada từng khiến bao con tim trên khắp thế giới thổn thức bởi vẻ điển trai và thanh lịch của mình. Mới đây, ông Justin Trudeau lại tiếp tục gây ấn tượng khi xuất hiện cùng cậu con trai đáng yêu Hadrien (3 tuổi) của mình tại nơi làm việc.

Thủ tướng điển trai của Canada lại khiến chị em đổ rạp vì loạt ảnh mới bên cạnh con trai đáng yêu - Ảnh 2.

Loạt ảnh được Thủ tướng 45 tuổi của Canada đăng tải lên trang Facebook cá nhân cùng lời chú thích "Có cộng sự ở văn phòng hôm nay".

Thủ tướng điển trai của Canada lại khiến chị em đổ rạp vì loạt ảnh mới bên cạnh con trai đáng yêu - Ảnh 3.

Loạt ảnh sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự yêu thích của người dùng mạng. Một số người đã phong cho Thủ tướng Justin Trudeau biệt danh "ông bố nóng bỏng".

Thủ tướng điển trai của Canada lại khiến chị em đổ rạp vì loạt ảnh mới bên cạnh con trai đáng yêu - Ảnh 4.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã kết hôn cùng bà Sophie Grégoire. Ngoài cậu con trai út Hadrien, cặp đôi còn có với nhau 2 cô con gái Ella-Grace, 8 tuổi, Xavier, 9 tuổi.

Thủ tướng điển trai của Canada lại khiến chị em đổ rạp vì loạt ảnh mới bên cạnh con trai đáng yêu - Ảnh 5.
Hai vợ chồng Thủ tướng Canada cùng lớn lên ở khu vực Mount Royal, thuộc thành phố Montreal, Canada. Tại đây, bà Sophie Grégoire từng học với em trai của chồng tương lai.

Theo Thời Đại

Thủ tướng Canada


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.