Thực hư chuyện Meghan Markle trầm cảm sau sinh và nhốt mình trong phòng, ăn không kiểm soát

Meghan Markle được cho là đã phải trải qua một giai đoạn khó khăn sau khi sinh con trai đầu lòng.

Meghan Markle được cho là đã phải trải qua một giai đoạn khó khăn sau khi sinh con trai đầu lòng.

Trong số phát hành mới nhất của mình, tạp chí Globe đã đăng tải thông tin gây sốc ngay trên trang nhất với nội dung Meghan Markle bị trầm cảm sau sinh.

Theo tạp chí này, nữ Công tước xứ Sussex không ngừng khóc lóc và thường tìm cách an ủi bản thân bằng việc ăn các món nướng một cách ngấu nghiến, khiến cô tăng cân chóng mặt ngay sau khi em bé.

Hoàng tử Harry được cho là đã tìm mọi cách để giúp đỡ vợ vượt qua giai đoạn trầm cảm sau sinh, bao gồm cả việc đưa cô đi trị liệu tâm lý. Tuy nhiên, theo tạp chí Globe, Meghan Markle thường giam mình trong phòng và ăn không kiểm soát.

Thực hư chuyện Meghan Markle trầm cảm sau sinh và nhốt mình trong phòng, ăn không kiểm soát-1

Tạp chí Globe đăng tải thông tin gây sốc về Meghan Markle.

Tuy nhiên, thông tin này của tạp chí Globe bị bóc mẽ là không chính xác khi trong lần xuất hiện mới nhất, Meghan Markle có trạng thái tinh thần vui vẻ, thoải mái và thân hình thon gọn hơn trước rất nhiều. Nàng dâu hoàng gia không có dấu hiệu của một người bị trầm cảm sau sinh.

Theo một số nguồn tin thân cận hoàng gia, Meghan Markle chỉ thường xuyên bị mất ngủ khi phải thức chăm con và cho bé Archie ăn. Mặc dù có thuê bảo mẫu nhưng cô luôn muốn tự tay chăm sóc con trai một cách tốt nhất. Hoàng tử Harry dù bận rộn với công việc nhưng cũng phụ vợ chăm sóc cho con trai đầu lòng.

Thực hư chuyện Meghan Markle trầm cảm sau sinh và nhốt mình trong phòng, ăn không kiểm soát-2

Meghan Markle trông thon thả trong lần xuất hiện mới nhất.

Gia đình Hoàng tử Harry hiện đang trở thành tâm điểm chú ý khi vào ngày 6/7, cặp đôi tổ chức lễ rửa tội cho bé Archie tại một nhà nguyện nhỏ thuộc lâu đài Windsor. Chỉ có 25 khách mời có mặt trong buổi lễ được diễn ra bí mật, riêng tư. Quyết định này của cặp đôi hoàng gia đã bị chỉ trích dữ dội, khiến người hâm mộ tỏ ra thất vọng.

Theo Helino


trầm cảm sau sinh

công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.