Thuê vũ công múa hở hang trong... đám tang

Cảnh tượng kỳ lạ từ một đoạn băng quay tại một đám tang ở Trung Quốc cho thấy 2 vũ nữ thoát y nhảy theo tiếng nhạc xập xình...

Cảnh tượng kỳ lạ từ một đoạn băng quay tại một đám tang ở Trung Quốc cho thấy 2 vũ nữ thoát y nhảy theo tiếng nhạc xập xình quanh quan tài của người mất.

Những người đi đưa đám nhanh chóng quay lại cảnh tượng mát mẻ khi những vũ nữ trong trang phục bikini và bốt cao nhảy nhót xung quanh quan tài. Hai người này còn liên tục hất tóc và làm các động tác khêu gợi như trườn lên quan tài (!)

Ở phía sau, trong ánh đèn chớp tắt đủ màu là di ảnh của người đã khuất. Sau khoảng 3 bài trình diễn “máu lửa” trong tiếng nhạc sôi động, quan tài được đưa đến nơi khác để thực hiện nghi lễ trang trọng hơn.

Đoạn clip khiến cư dân mạng không khỏi dậy sóng.

Trung Quốc: Thuê vũ công múa hở hang trong... đám tang
 
Trung Quốc: Thuê vũ công múa hở hang trong... đám tang
 
 Các vũ công biểu diễn trong tiếng nhạc xập xình, đèn màu chớp tắt như ở vũ trường. Ảnh: Live Leak
Các vũ công biểu diễn trong tiếng nhạc xập xình, đèn màu chớp tắt như ở vũ trường. Ảnh: Live Leak

Tại Trung Quốc và Đài Loan, các vũ công thoát y thường được mời đến nhảy ở đám tang nhằm thu hút người đưa đám. Nhiều người cho rằng càng có nhiều người tham dự đám tang, người đã khuất càng có địa vị cao.

Tuy nhiên, chính quyền Trung Quốc đang cố gắng chấm dứt hình thức ma chay gây tranh cãi này. Vào năm ngoái, Bộ Văn hóa tuyên bố đây là hành động bóp méo “giá trị văn hóa của ngành giải trí” và “không văn minh”.

Trước đó còn có thêm 2 đám tang tương tự diễn ra ở tỉnh Hồ Bắc và tỉnh Giang Tô khi vũ công thậm chí còn cởi cả áo lót trên sân khấu. Ngay sau đó, cả người tổ chức đám tang lẫn những vũ nữ đều bị phạt trong khi Bộ Văn hóa thề sẽ hợp tác với cảnh sát để kiểm soát chặt chẽ kiểu ma chay kỳ lạ này.

 Một vũ công cởi cả áo lót trong đám tang ở tỉnh Hồ Bắc và tỉnh Giang Tô. Ảnh: Daily Mail
Một vũ công cởi cả áo lót trong đám tang ở tỉnh Hồ Bắc và tỉnh Giang Tô. Ảnh: Daily Mail

 

Theo Bảo Hạnh (Nld.com.vn)Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.