Tiết lộ chấn động về thi thể bé gái người Việt không quần áo trên cánh đồng Nhật Bản

Bình luận2

Sau hai ngày mất tích, L.T.N.L 10 tuổi - được cảnh sát tìm thấy trong tình trạng đã chết, thi thể không có quần áo. Nhiều thông tin về em đã được công bố.

Sau hai ngày mất tích, L.T.N.L 10 tuổi - được cảnh sát tìm thấy trong tình trạng đã chết, thi thể không có quần áo. Nhiều thông tin về em đã được công bố.

Sau khi một thi thể vừa được tìm thấy vào rạng sáng nay tại một cánh đồng cạnh cống thoát nước ở thành phố Abiko, Chiba, sở cảnh sát địa phương đã ngay lập tức tiến hành xác nhận nhân thân của nạn nhân.

Công tác xác minh tương đối khó khăn vì trên người bé gái (được dự đoán khoảng 10 tuổi) không hề có quần áo hay bất kì vật dụng cá nhân nào.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể. Ảnh: NHK

Tuy nhiên, đến chiều 26/3, một tin tức đau lòng đã được công bố rộng rãi, cảnh sát Nhật Bản đã chính thức xác nhận thi thể được tìm thấy chính là bé gái 10 tuổi người Việt đã được báo mất tích vào hai ngày trước đó tại một thành phố gần nơi phát hiện thi thể.

Nạn nhân là em L.T.N.L. Người nhà của bé gái chia sẻ, N.L đang là học sinh lớp 4 tại một trường tiểu học ở Matsudo, Chiba. 8h sáng 24/3, như thường lệ, vì nhà gần trường nên em tự đi bộ đến lớp. Đến gần 9h sáng, cô giáo liên lạc với gia đình báo tin em không đến lớp. Gia đình đã nhanh chóng báo cảnh sát.

Hình ảnh thường nhật của bé N.L. Ảnh: Người nhà cung cấp

Theo người nhà nạn nhân, camera an ninh đã ghi lại được hình ảnh có 1 chiếc xe theo dõi em bé cả tháng nay, nghi là chiếc xe đã bắt cóc em ngày 24/3 nhưng biển số bị che mất . 

Trước đó, vào lúc 6:45 sáng, một người đang ông đang câu cá gần một cống thoát nước thuộc thành phố Abiko, quận Chiba, Nhật Bản đã hoảng hồn khi phát hiện thi thể bé gái nằm trên một bãi cỏ kế cống thoát nước và đã lập tức báo cáo với cảnh sát địa phương.

Hình ảnh cuối của N.L. trước khi bị mất tích. Ảnh: Internet

Theo phía cảnh sát cho biết, hiện trường phát hiện thi thể là một cánh đồng khoảng 2km nằm ở phía Tây Nam nhà ga JR Toride ở quận Ibaraki.

Một người đàn ông 48 tuổi sống gần hiện trường vụ án cho biết: “Trước đó, tôi không phát hiện thấy điều gì khả nghi, như mọi ngày nơi này chỉ toàn là người đi bộ qua lại và các bác nông dân, nên việc tìm thấy một thi thể như vậy quả thật là vô cùng kinh khủng".

Theo Hạnh Chi (Doisongvietnam.vn)


bắt cóc trẻ em

thi thể bé gái người Việt

bé gái Việt bị giết ở Nhật

Lê Thị Nhật Linh

Bình luận(2)
Đặng Thị Tửu
02/04/2017 | 11:02
Cảnh sát Nhật bản hãy nhanh tay tìm kẻ thủ ác để linh hồn bé được siêu thoát.AdidaPhat!
docgia
27/03/2017 | 08:53
ở mình chuyện nầy nhiều quá,nhưng ở 1 nc như nhật bản, hàn quốc, Mỹ thi những chuyen nhu vay quả là rat hiem..