Tiết lộ gây sốc về cuộc đụng độ giữa Meghan Markle với các nhân viên trong Cung điện hoàng gia khiến người trong cuộc bức xúc

Mới đây, một chuyên gia hoàng gia đã tiết lộ bí mật gây sốc đằng sau cánh cửa Cung điện Buckingham về cuộc đụng độ giữa Meghan Markle với các nhân viên tại đây.

Theo trang Telegraph, mới đây chuyên gia hoàng gia Camilla Tominey đã tiết lộ một bí mật gây sốc về mối quan hệ giữa Meghan Markle với các nhân viên trong Cung điện Buckingham kể từ sau khi cô kết hôn với Hoàng tử Harry, chính thức trở thành nàng dâu hoàng gia.

Theo bà Camilla Tominey, giữa Meghan và các nhân viên hoàng gia đã có sự đụng độ gay gắt, bắt nguồn từ sự khác biệt giữa cuộc sống nơi cung điện với thế giới của những người nổi tiếng. 

"Thế giới hoàng gia rất khác biệt, nhịp độ chậm rãi, mọi thứ đều được cân nhắc và có thứ bậc rõ ràng. Các nhân viên tại đây đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho Nữ hoàng Anh cùng các thành viên hoàng gia nên họ đã quen với cường độ làm việc vừa phải cùng sự tỉ mỉ, cẩn thận nhất có thể.

Tuy nhiên, Meghan đến từ thế giới của người nổi tiếng, có cường độ làm việc rất nhanh và khá khắt khe. Meghan luôn muốn mọi thứ phải theo ý của mình, bất phân quy tắc. Và do vậy, khi Meghan đưa ra yêu cầu nào đó, những nhân viên trong cung điện đều có suy nghĩ rằng: 'Cô ta nghĩ mình là ai cơ chứ?'", bà Camilla Tominey cho hay.

Tiết lộ gây sốc về cuộc đụng độ giữa Meghan Markle với các nhân viên trong Cung điện hoàng gia khiến người trong cuộc bức xúc-1Megghan bị tố có xung đột với các nhân viên trong Cung điện hoàng gia.

Trên thực tế, chỉ chưa đầy 1 năm làm dâu hoàng gia, nhân viên của Meghan đã thay đổi liên tục khi có tới 5 người xin nghỉ việc bao gồm trợ lý Melissa Touabti, phó thư ký riêng Amy Pickerill, phó cảnh sát trưởng Katrina McKeever, nữ vệ sĩ riêng giấu tên và giám đốc truyền thông Jason Knauf.

Sau gần 2 năm ở vị trí là thành viên cao cấp hoàng gia, số nhân viên xin nghỉ việc của nhà Sussex đã lên đến hơn chục người. Meghan đã bị gán biệt danh "Nữ công tước khó tính" và được biết đến là một nàng dâu hoàng gia khó tính, hay đòi hỏi khiến các nhân viên căng thẳng, gặp không ít áp lực.

Bên cạnh đó, Meghan cũng "thay nhân viên như thay áo". Nhà Sussex đòi có văn phòng riêng biệt ở Cung điện Buckingham sau khi tuyên bố muốn hoạt động độc lập, không cùng chung văn phòng với nhà Cambridge. Tuy nhiên, sau đó, các nhân viên của nhà Sussex đã bị cho thôi việc khi cặp đôi này quyết định chuyển đến Mỹ sinh sống. Tại Mỹ, họ lập ra một đội ngũ nhân viên khác.

Tiết lộ gây sốc về cuộc đụng độ giữa Meghan Markle với các nhân viên trong Cung điện hoàng gia khiến người trong cuộc bức xúc-23 trong số hàng chục nhân viên đã nghỉ việc của Meghan. Họ đã theo cô ngay từ khi Meghan làm dâu hoàng gia nhưng đã xin thôi việc chỉ sau 6 tháng hợp tác.

Rõ ràng, Meghan Markle kể từ khi kết hôn với Harry đến nay chưa có một nhân viên trung thành nào ở bên cạnh cô quá lâu. Họ đều lần lượt ra đi chỉ sau 6 tháng hoặc gần 1 năm làm việc. Chính vì vậy, việc xảy ra xung đột giữa Nữ công tước xứ Sussex với các nhân viên trong Cung điện hoàng gia là điều dễ hiểu.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tiet-lo-gay-soc-ve-cuoc-dung-do-giua-meghan-markle-voi-cac-nhan-vien-trong-cung-dien-hoang-gia-khien-nguoi-trong-cuoc-buc-xuc-22202015413417534.htm

Hoàng gia Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.