Tiết lộ gây sốc về cuộc sống xa cách của Tổng thống Trump và vợ sau những lần bị chối từ nắm tay

Mới đây, tờ Washington Post đã hé lộ những thông tin thú vị về mối quan hệ giữa Tổng thống Mỹ và phu nhân trong Nhà trắng.

Mới đây, tờ Washington Post đã hé lộ những thông tin thú vị về mối quan hệ giữa Tổng thống Mỹ và phu nhân trong Nhà trắng.

Theo đó, Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump và chồng mình được cho là có phòng ngủ riêng trong Nhà Trắng bởi cả hai có những thói quen rất khác nhau. Một người bạn lâu năm của Tổng thống Trump cho biết: "Họ rất ít có thời gian dành cho nhau".

Trong khi Tổng thống Mỹ tỉnh dậy lúc 5h30, bật TV và xem Tweeter thì thói quen của bà Melania là chú tâm vào việc đưa cậu con trai nhỏ Barron đi đến trường học.

Thậm chí, ngay cả khi có thời gian rảnh rỗi họ cũng tận hưởng cuộc sống theo cách khác nhau. Trong khi ông Trump dành thời gian chơi golf, dùng bữa với các chính trị gia và giám đốc điều hành tại khu nghỉ mát của mình thì bà Melania lại hiếm khi thấy xuất hiện ở bên cạnh chồng mình.

Tiết lộ gây sốc về cuộc sống xa cách của Tổng thống Trump và vợ sau những lần bị chối từ nắm tay-1
 
Vợ chồng Tổng thống Mỹ ít dành thời gian cho nhau.

Theo một số nguồn tin, khoảng cách giữa hai vợ chồng ngày một nới rộng hơn khi ông Trump dính tin đồn tình cảm với một số người mẫu hạng C. Nhiều tin đồn cho rằng, hai vợ chồng Tổng thống Mỹ thậm chí còn không ăn cùng nhau tại Nhà trắng. Tuy nhiên, thông tin này bị phủ nhận bởi Stephanie Grisham, người phát ngôn của bà Melania

Trên thực tế, giới truyền thông đã không ít lần ghi lại được những hình ảnh ông Trump bị vợ từ chối nắm tay thậm chí là bị hất tay trong những chuyến công du hay những dịp quan trọng. Stephanie Winston Wolkoff, một người bạn cũ của Melania, nói: "Melania là một người không thích phô bày cuộc sống riêng tư cho mọi người biết. Cô ấy luôn thể hiện là người nghiêm nghị và trang trọng".

Tiết lộ gây sốc về cuộc sống xa cách của Tổng thống Trump và vợ sau những lần bị chối từ nắm tay-2
Ông Trump bị vợ nhiều lần tỏ thái độ khó chịu khi có ý định nắm tay mình.

tổng thống Donald Trump

đệ nhất phu nhân Melania


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.