Bạn thân tiết lộ thông tin bất ngờ đằng sau quyết định dứt áo ra đi, rời khỏi hoàng gia Anh của nhà Harry - Meghan Markle

Hóa ra Công tước xứ Sussex có nhiều nỗi khổ tâm trong lòng không phải ai cũng hiểu đằng sau quyết định rời khỏi hoàng gia Anh.

Hóa ra Công tước xứ Sussex có nhiều nỗi khổ tâm trong lòng không phải ai cũng hiểu đằng sau quyết định rời khỏi hoàng gia Anh.


Nacho Figueras, người bạn thân lâu năm của Công tước xứ Sussex mới đây đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với ABC News cho bộ phim tài liệu ba phần "Royal Divide". Người đàn ông này đã nói về việc cặp đôi hoàng gia quyết định rời bỏ vị trí là thành viên cao cấp và tự chủ về kinh tế.

Figueras tiết lộ rằng anh đã nói chuyện với Harry "vài ngày trước" và chia sẻ Công tước xứ Sussex chỉ đang cố gắng sống một cuộc sống "bình thường". Figueras nói thêm rằng Harry đã chịu nhiều đau khổ vì tất cả những điều đã xảy ra.

"Anh ấy phải chịu đựng rất nhiều từ những người đánh giá anh ấy. Harry chỉ đang cố gắng hết sức mình bảo vệ vợ và con trai họ. Harry là một người cha, một người đàn ông bình thường muốn làm tất cả những gì tốt đẹp nhất cho gia đình", bạn thân Harry nhấn mạnh.

Bạn thân tiết lộ thông tin bất ngờ đằng sau quyết định dứt áo ra đi, rời khỏi hoàng gia Anh của nhà Harry - Meghan Markle-1
Harry chỉ là người đàn ông bình thường như bao người khác.

Figueras cũng nói rằng Harry hứa với lòng mình rằng sẽ là một người đàn ông để người mẹ quá cố của anh, Công nương Diana tự hào và hãnh diện. Cuộc phỏng vấn của Figueras diễn ra sau khi Harry bày tỏ "nỗi buồn lớn" vì phải nói lời tạm biệt với nghĩa vụ hoàng gia. Anh và Meghan Markle ban đầu muốn trở thành hoàng gia bán thời gian, nhưng Nữ hoàng Elizabeth II đã chính thức loại bỏ họ với tư cách là thành viên cấp cao của Hoàng gia.

Công tước xứ Sussex chia sẻ hy vọng rằng sự lựa chọn của họ sẽ đem đến một cuộc sống bình yên hơn, tránh xa sự chú ý của truyền thông và dư luận tiêu cực. Mới đây, họ đã bắt đầu khởi động việc tự chủ tài chính của mình bằng cách hỗ trợ cho một chiến dịch về sức khỏe tâm thần ở Canada, được khởi xướng bởi một công ty viễn thông. Hiện cặp đôi vẫn đang cùng con trai cư trú tại một biệt thự triệu đô ở trên đảo Vancouver.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/ban-than-tiet-lo-thong-tin-bat-ngo-dang-sau-quyet-dinh-dut-ao-ra-di-roi-khoi-hoang-gia-anh-cua-nha-harry-meghan-markle-222020311748581.htm

Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.