Tìm kẹo nhưng thấy súng, bé gái 4 tuổi tự giết mình

Một bé gái 4 tuổi ở bang Florida - Mỹ đã thiệt mạng vì vô tình bóp cò súng trong túi xách của bà nội.

Một bé gái 4 tuổi ở bang Florida - Mỹ đã thiệt mạng vì vô tình bóp cò súng trong túi xách của bà nội.

Trang Daily Mail đưa tin vụ việc đau lòng xảy ra vào ngày 14-9 tại nhà ông bà của bé trong khu dân cư Tampa. Khi đó, cô bé 4 tuổi tên Yanelly Zoller đang ở nhà ông bà nội chơi thì mở túi xách của bà để tìm kẹo. Tuy nhiên, cô bé lại vô tình tìm thấy một khẩu súng và lỡ tay bóp cò, viên đạn bắn trúng ngực bé.

Cô bé xấu số chết ngay tại chỗ. Cha của cô bé, anh Shane Zoller, trả lời phỏng vấn tờ Tampa Bay Times vào ngày 20-9 cho biết khi anh đến đón bé Yanelly để chở tới một khu vui chơi thì nhìn thấy xe cảnh sát bên ngoài nhà ông bà nội. "Con bé chỉ muốn tìm kẹo mà thôi" - anh Zoller đau buồn nói về con gái xấu số.

Mỹ: Tìm kẹo nhưng thấy súng, bé gái 4 tuổi tự giết mình - Ảnh 1.

Cô bé xấu số Yanelly Zoller. Ảnh: Facebook

Cảnh sát khu vực Tampa cho biết họ đang điều tra vụ án nhưng không có lý do gì để nghi ngờ lời kể của nhà Zoller. Một phát ngôn viên của sở cảnh sát không xác nhận khẩu súng nằm trong túi xách của bà Christie Zoller là của ai và không bình luận về chuyện người phụ nữ này có giấy phép sở hữu súng hay không.

Người này chỉ nói rằng vụ việc dường như là một "tai nạn bi kịch" và có thể sẽ không có cáo buộc nào được đưa ra dù cảnh sát vẫn đang điều tra.

Theo lời anh Zoller, bé Yanelly rất yêu quý bà nội và thích ở lại nhà ông bà. Gia đình Zoller đã lập quỹ trên 2 trang web để giúp họ lo liệu tang lễ cho bé gái xấu số. Đến sáng 21-9, họ đã nhận được 1.700 USD.

Mỹ: Tìm kẹo nhưng thấy súng, bé gái 4 tuổi tự giết mình - Ảnh 2.
Bé Yanelly Zoller. Ảnh: Facebook

Theo Người Lao Động

án mạng

nổ súng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.