Tìm ra manh mối kẻ giết người hàng loạt, hạ sát 32 phụ nữ cao tuổi suốt 5 năm

Mới đây, cảnh sát Nga đã tiết lộ một đoạn camera giám sát, ghi lại hình ảnh một gã thanh niên bị tình nghi là hung thủ giết người, gây nên cái chết của 32 phụ nữ cao tuổi từ năm 2011.

Mới đây, cảnh sát Nga đã tiết lộ một đoạn camera giám sát, ghi lại hình ảnh một gã thanh niên bị tình nghi là hung thủ giết người, gây nên cái chết của 32 phụ nữ cao tuổi từ năm 2011.

Theo trang Daily Mail đưa tin, cảnh sát Nga đã tiết lộ đoạn video giám sát, ghi lại hình ảnh một thanh niên được cho là kẻ giết người hàng loạt máu lạnh, hạ sát 32 người phụ nữ cao tuổi kể từ năm 2011 mà cảnh sát đang truy lùng ráo riết.

Trong đoạn video, người xem có thể thấy chân dung nam thanh niên độ tuổi khoảng từ 27 đến 33 đang đi dò xét quanh một vài căn hộ, khu chung cư Kazan, vùng liên bang Urals, Nga.


Chân dung tình nghi của kẻ giết người hàng loạt.

Kẻ sát nhân bắt đầu gây án từ năm 2011. Thủ đoạn của hắn là giả vờ kết bạn với những người phụ nữ hưu trí cao tuổi và có tiền. Sau đó, hắn sẽ ra tay hạ sát để cướp đi khoản tiền về hưu ít ỏi ngay trong chính ngôi nhà của các nạn nhân xấu số. 

Để kế hoạch giết người được tiến hành suôn sẻ, hắn ta có một danh sách địa chỉ của những phụ nữ hưu trí. Kẻ giết người sẽ gọi điện tới nhà của từng người và tình nguyện giúp đỡ. Thông thường, hắn thường nói rằng mình là người của ủy ban hay chính quyền khu vực. 

Tìm ra manh mối kẻ giết người hàng loạt, hạ sát 32 phụ nữ cao tuổi suốt 5 năm - Ảnh 2.

Những hình ảnh ghi lại được cho là của kẻ giết người hàng loạt.

Ước tính, hắn đã giết hại từ 32-36 nạn nhân. Những nạn nhân của hắn chủ yếu có độ tuổi từ 75-90. 

Cảnh sát cũng đưa ra lời cảnh báo rằng, có thể hắn sẽ tiếp tục thực hiện các vụ giết người hàng loạt trong thời gian tới. Những hình ảnh về chân dung hung thủ đã được ban bố. Theo các chuyên viên điều tra, kẻ giết người có thể đến từ vùng Udmurtia, trụ sở của phiến quân Kalashnikov, Nga. 

Khoản tiền thưởng 40,000 bảng (tương đương với hơn 1 tỷ đồng) đã được đưa ra nếu ai đó có thông tin về tên giết người nguy hiểm này. Địa bàn mà hắn thường hoạt động bao gồm các khu vực: Sverdlovsk, Chelybinsk, Tatarstan và Samara.

Tìm ra manh mối kẻ giết người hàng loạt, hạ sát 32 phụ nữ cao tuổi suốt 5 năm - Ảnh 3.

Chân dung cảnh sát phác thảo.

Chuyên viên điều tra Ivan Streltsov cho biết: "Chúng tôi có đầy đủ bằng chứng để kết luận rằng hắn ta đến từ vùng Udmurtia. Nếu ai đó có thông tin về hắn, chúng tôi sẽ trao thưởng hơn 1 tỷ đồng. Trường hợp cần thiết, danh tính người khai báo sẽ được giấu kín".

Kẻ giết người man rợ này được ví như tên sát thủ khét tiếng trong lịch sử Nga, Irina Gaidamachuk, người đã ra tay giết 17 phụ nữ cao tuổi cách đây gần 20 năm. 

Tìm ra manh mối kẻ giết người hàng loạt, hạ sát 32 phụ nữ cao tuổi suốt 5 năm - Ảnh 4.
Cảnh sát Nga trao thưởng hơn 1 tỷ đồng cho bất cứ ai có thông tin về kẻ giết người.

Theo Trí Thức Trẻ

Sát nhân

giết người hàng loạt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.