Tin chồng thức đêm để chỉnh ảnh, vợ nhiếp ảnh gia bàng hoàng khi cảnh sát thông báo sự thật kinh khủng về việc anh ta làm mỗi tối

Một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới ở Anh đã phải chịu 16 tháng tù giam và nằm trong danh sách tội phạm tình dục cần được theo dõi 10 năm của địa phương.

Một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới ở Anh đã phải chịu 16 tháng tù giam và nằm trong danh sách tội phạm tình dục cần được theo dõi 10 năm của địa phương.

Phil Davidson (40 tuổi) là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới sinh sống tại Medway, Kent, nước Anh cùng vợ con. Hắn ta là chủ của một studio chụp ảnh cưới có tiếng ở Rochester, đồng thời cũng là một tài xế xe buýt. Vào tháng 9 năm ngoái, Phil chính thức lãnh án tù giam sau khi cảnh sát liên kết được với địa chỉ IP của hắn ta - địa chỉ mà hắn đã sử dụng để tìm kiếm những cụm từ mang ý nghĩa như “cưỡng hiếp trẻ sơ sinh”, “cưỡng hiếp trẻ em” cũng như tải những video mang nội dung tương tự.


Phil Davidson (Ảnh: kentlive)

Trước đó, vào ngày 19/12/2016, cảnh sát bất ngờ có mặt ở nhà của hắn ta để lục soát và hắn ta đã phủ nhận cáo buộc đã tải những bức ảnh có nội dung đồi trụy. Tuy nhiên, công tố viên Ben Orwin nói rằng cảnh sát nhanh chóng phát hiện ra 3 chiếc laptop của hắn ta đầy những nội dung đồi trụy. Tổng cộng, hắn ta có tất cả 527 bộ phim có nội dung trẻ em dưới 18 tháng tuổi bị tấn công tình dục nghiêm trọng. Tòa án Maidstone Crown biết được có những clip nghiêm trọng đến mức phải mất 3,5 ngày để xem hết.


Phil đã phải chịu 16 tháng tù giam và nằm trong danh sách tội phạm tình dục cần được theo dõi 10 năm của địa phương. (Ảnh: mirror)

Chị Donna Winchester (38 tuổi) - vợ của Phil nhớ lại ngày hôm đó: “Tôi đi xuống cầu thang và thấy một nhóm cảnh sát đang nói chuyện với Phil. Anh ta không nhìn vào mặt tôi, gương mặt giống hệt như lúc tôi chất vấn anh ta chuyện ngoại tình. Tôi hỏi: “Anh đã làm cái quái quỷ gì vậy hả?”. Cảnh sát cho biết, có người đã tải những nội dung phi pháp từ địa chỉ IP của chúng tôi. Một viên chức cắm thứ gì đó vào laptop của Phil để quét và anh ta như chết điếng. Anh ta bị dẫn đi và một thám tử nói với tôi rằng họ đã tìm thấy đủ bằng chứng để bắt anh ta vì nghi ngờ anh ta sở hữu những hình ảnh đồi trụy của trẻ em”.

Chị Donna cũng cho biết, cuộc hôn nhân của họ kéo dài 14 năm nhưng tính tình của Phil bắt đầu thay đổi từ khi họ đính hôn vào năm 2000. Hai vợ chồng bắt đầu xa cách và hắn ta thức suốt đêm để chơi game. Nhưng sau đó, mối quan hệ của họ có cải thiện và họ chính thức bắt đầu một gia đình khi Donna tự thuyết phục bản thân phải bên cạnh Phil. Lúc này, Phil mới bắt đầu trở thành một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới và thường xuyên thức đêm với lý do chỉnh sửa hình ảnh.


Ảnh cưới của Phil và Donna. (Ảnh: mirror)


Phil và Donna khi còn hạnh phúc. (Ảnh: mirror)

Donna nói: “Khi con chúng tôi ra đời vào năm 2004, anh ta nằm trên giường cả ngày, ôm máy tính suốt đêm. Anh ta chưa bao giờ sống cùng gia đình. Nó làm tôi cảm thấy vô cùng bất an”. Trong năm 2011, hai vợ chồng bắt đầu sống tách biệt sau khi Donna phát hiện những tin nhắn có dấu hiệu ngoại tình. Cả hai thống nhất vẫn giả vờ hạnh phúc trước mặt con vì không muốn con bị chấn động. Trong quá trình đó, chị Donna dù có cố gắng gắn kết như vẫn bị Phil từ chối. “Tôi cố gắng khơi gợi lại tia lửa đó nhưng anh ta luôn từ chối tôi”, chị Donna cho biết.

Sau khi Phil bị bắt, Donna đã bàn giao cho cảnh sát tất cả thiết bị của hắn ta và đưa con sang nhà bạn ở trong lúc cảnh sát lục soát ngôi nhà. Phil khai rằng xem những bức ảnh, video đó sẽ giúp hắn ta thoát khỏi trầm cảm. Sau quá trình xét xử, cuối cùng, Phil đã phải chịu 16 tháng tù giam và nằm trong danh sách tội phạm tình dục cần được theo dõi 10 năm của địa phương.


Một trong những bức ảnh cưới do Phil chụp. (Ảnh: mirror)

Tuy nhiên, sau 8 tháng ngồi tù (bắt đầu từ tháng 9 năm ngoái), giờ đây Phil lại được thả ra trước thời hạn. Điều này khiến chị Donna rất căng thẳng. Chị nói: “Tôi rất lo lắng về việc này. Cảnh sát trấn an tôi rằng không có dấu hiệu cho thấy anh ta lạm dụng con của chúng tôi nhưng tôi thấy kinh khủng khi bố của các con quá nguy hiểm. Không có lý do gì cho việc anh ta đã làm. Những cụm từ anh ta tìm kiếm khiến tôi muốn nôn. Tôi thấy tội lỗi vì không phát hiện điều anh ta đã làm. Anh ta có một bức màn hoàn hảo với những bức ảnh cưới. Tất cả những đêm đó hắn ta nói rằng đang chỉnh sửa hình ảnh. Nó khiến tôi phát ốm khi nghĩ đến điều thực sự anh ta làm”.

Chị Donna giờ đây đã hoàn tất thủ tục ly hôn Phil và cũng đã tìm thấy được tình yêu mới. Mẹ con chị bắt đầu xây dựng lại một cuộc sống mới hạnh phúc hơn.
 


Theo Helino 


cưỡng hiếp trẻ em

nhiếp ảnh gia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.