Tin tưởng bảo mẫu thật thà, bố mẹ yên tâm giao phó con, ai ngờ khiến con suýt chết

Gần đây, một người đàn ông họ Vương ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc đã chia sẻ đoạn clip con mình bị bảo mẫu ngược đãi đồng thời...

Gần đây, một người đàn ông họ Vương ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc đã chia sẻ đoạn clip con mình bị bảo mẫu ngược đãi đồng thời báo cảnh sát về vụ việc này. 
Tin tưởng bảo mẫu thật thà, bố mẹ yên tâm giao phó con, ai ngờ khiến con suýt chết

Được biết, vì cả 2 vợ chồng đều bận công việc nên gia đình anh Vương đã quyết định thông qua công ty dịch vụ gia đình thuê bảo mẫu họ Viên đến chăm sóc con trai 11 tháng tuổi của mình. Vì người bảo mẫu này là đồng hương với 2 vợ chồng, lại có biểu hiện rất thật thà chăm chỉ nên họ tuyệt đối tin tưởng gửi gắm con. Cho đến gần đây, anh Vương vô tình mở đoạn clip được ghi lại từ camera an ninh trong nhà, mọi chuyện khiến anh vô cùng bàng hoàng.

Camera đã ghi lại được cảnh bé trai ngồi trong phòng khách với bảo mẫu nhưng bảo mẫu không hề để ý gì đến đứa bé mà chỉ chăm chú gọi điện video với chồng. Bỗng bé khóc toáng lên khiến cuộc nói chuyện của bảo mẫu bị ảnh hưởng nên bà Viên đã đưa bàn tay lên bịt chặt mũi và miệng của đứa bé. Hình ảnh trong clip cũng cho thấy đứa trẻ bị bịt chặt vùng mũi và miệng đến nỗi suýt thì ngạt thở, toàn thân hơi co rút và run rẩy.

Tin tưởng bảo mẫu thật thà, bố mẹ yên tâm giao phó con, ai ngờ khiến con suýt chết - Ảnh 2.

Bảo mẫu bịt chặt mũi miệng đứa bé lại vì khóc to làm mình khó nói chuyện.

Ở những đoạn clip khác, bảo mẫu còn có hành vi đánh, tát bé trai, rồi còn kéo chân, ném mạnh người bé xuống giường, đứa trẻ không ngừng gào khóc vì hoảng sợ, những hành vi này đều được coi là "ngược đãi trẻ em". Cho đến hiện tại, con trai anh Vương vẫn chưa thể thoát ra khỏi nỗi sợ hãi, đêm nào bé cũng khóc và không chịu ngủ.

Sau khi bị chủ nhà tra hỏi về việc này, bảo mẫu Viên đã phủ nhận ngay lập tức. Khi anh Vương dọa báo cảnh sát, bà Viên lại nằm ra nhà ăn vạ rồi nhân lúc chủ nhà không để ý, bà ta đã nhảy ra ngoài cửa bỏ trốn. Trước mắt, bảo mẫu họ Viên đã bị công ty dịch vụ gia đình đã đuổi việc và bị cảnh sát tạm giam hình sự vì có liên quan đến tội danh ngược đãi trẻ em.

Theo Thời Đại


bạo hành trẻ em

người giúp việc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.