Tình huống khó xử của nhà Meghan Markle tại đại lễ Bạch Kim, không biết làm thế nào cho ổn thỏa

Vợ chồng Meghan Markle có nhiều việc phải làm tại đại lễ Bạch Kim diễn ra vào cuối tuần tới.

Vào ngày 27/5, tờ Daily Mail đưa tin, vợ chồng Meghan Markle đã nói với Nữ hoàng Anh rằng họ sẽ hạn chế xuất hiện trong đại lễ Bạch Kim diễn ra vào cuối tuần tới. Cặp đôi sẽ chỉ góp mặt tại các sự kiện chính của gia đình.

Động thái của cặp đôi diễn ra sau khi Nữ hoàng Anh được cho là yêu cầu mọi người trong gia đình phải đoàn kết với nhau và sẽ không có bất kỳ drama nào xảy ra để tránh làm lu mờ đại lễ.

Theo một số trang tin của Anh, nhà Sussex sẽ dự sự kiện Trooping the Colour diễn ra vào ngày 2/6 nhưng sẽ không xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham cùng với các thành viên cao cấp của hoàng gia. Một ngày sau đó, họ sẽ đồng hành cùng gia đình trong lễ tạ ơn nhằm tri ân và tôn vinh những đóng góp to lớn của Nữ hoàng Anh trong 7 thập kỷ qua.

Tình huống khó xử của nhà Meghan Markle tại đại lễ Bạch Kim, không biết làm thế nào cho ổn thỏa-1

Vợ chồng Meghan Markle sẽ góp mặt trong một số sự kiện chính của đại lễ.

Trong chuyến đi đầu tiên trở về hoàng gia với đầy đủ 4 thành viên, Harry và Meghan đang phải đối mặt với tình huống khó xử. Đó là làm thế nào họ có thể tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi cho con gái Lilibet vào ngày 4/6 tới đây.

Một nguồn tin nói với The Sun: "Nhà Sussex muốn tổ chức sinh nhật của Lilibet cùng với gia đình hoàng gia. Tuy nhiên, ngày hôm đó, lịch trình đều dày đặc.

Nữ hoàng cùng các thành viên trong gia đình sẽ tham dự cuộc đua ngựa Epsom Derby ở Surrey. Vào tối hôm đó, các thành viên sẽ đến Cung điện Buckingham để tham dự Bữa tiệc Bạch kim, một buổi hòa nhạc với sự tham gia của Diana Ross, Duran Duran, Alicia Keys, Hans Zimmer và nhiều gương mặt nổi tiếng khác".

Chính vì vậy, vợ chồng Meghan Markle chưa chắc chắn về việc họ sẽ tổ chức sinh nhật cho Lilibet như thế nào. Bên cạnh đó, các nhà tổ chức đại lễ Bạch Kim được cho là cảm thấy "thất vọng" vì sự "thiếu rõ ràng" của nhà Sussex khi họ không cung cấp lịch trình cụ thể trong lúc trở về hoàng gia.

Tình huống khó xử của nhà Meghan Markle tại đại lễ Bạch Kim, không biết làm thế nào cho ổn thỏa-2

Bức ảnh hiếm hoi đầy đủ 4 thành viên của nhà Meghan Markle.

Theo nhiều nguồn tin, cuộc trao đổi duy nhất giữa nhà Sussex với Cung điện là họ thảo luận về việc sắp xếp chuyện hậu cần. Các phụ tá hoàng gia hoàn toàn không biết rõ các kế hoạch cụ thể của cặp đôi này.

Lần cuối vợ chồng Meghan về hoàng gia khi họ có chuyến thăm bí mật tới Lâu đài Windsor để gặp Nữ hoàng Anh vài tiếng đồng hồ. Sau đó họ bay đến Hà Lan để dự Invictus Games cùng đoàn làm phim Netflix vào tháng 4 vừa qua. Hiện chưa rõ liệu nhà Công tước xứ Sussex có mang theo nhóm quay phim của Netflix đến đại lễ Bạch Kim hay không.

Ngoài ra, truyền thông Anh còn cho hay, tại sự kiện Trooping the Colour, Nữ hoàng sẽ đứng bên cạnh ba người thừa kế của bà, Thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử George khi xuất hiện tại ban công Cung điện Buckingham. Nữ hoàng Anh muốn công chúng nhìn thấy sự gắn kết của các thành viên trong gia đình và tương lai của hoàng gia.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tinh-huong-kho-xu-cua-nha-meghan-markle-tai-dai-le-bach-kim-khong-biet-lam-the-nao-cho-on-thoa-222022285131924355.htm

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.