Tình tiết mới trong án mạng 4 người chết ở khách sạn Hàn Quốc: Có liên quan đến 1 ứng dụng điện thoại

Hai người chết trong vụ án mạng được cho là có mối liên hệ với nhau.

Ngày 11/04, một vụ giết người gây chấn động tại khu vực Paju, tỉnh Kyunggi được phát hiện. Trang Korean Herald cho biết, cảnh sát đang tiến hàng truy lùng dấu vết của một người phụ nữ được gia đình báo cáo mất tích và tìm đến một khách sạn ở Oppotion-dong, Paju.

Khi cảnh sát đến, hai người đàn ông trong phòng khách sạn nói rằng người phụ nữ đã rời đi. Sau đó, lực lượng chức năng đã đi kiểm tra camera an ninh. Trong khi cảnh sát xuống tầng một để kiểm tra camera giám sát thì những người đàn ông này đã bất ngờ nhảy lầu và tử vong ngay tại chỗ vào lúc 10h35 sáng.

Khi cảnh sát trở lại phòng, họ phát hiện thi thể của người phụ nữ mất tích và một người phụ nữ khác, cả hai đều bị trói và siết cổ chết bởi dây cáp. Trong phòng còn có dao, dây cáp và băng keo, cho thấy vụ giết người có sự chuẩn bị từ trước. Tuy nhiên, động cơ gây án và mối quan hệ giữa nghi phạm và nạn nhân vẫn chưa rõ.

Tình tiết mới trong án mạng 4 người chết ở khách sạn Hàn Quốc: Có liên quan đến 1 ứng dụng điện thoại-1
Tuy nhiên, có một tình tiết được phát hiện. Cụ thể, một người phụ nữ và người đàn ông đã chết được phát hiện có quen biết nhau. Họ đã trao đổi qua lại với nhau qua bài đăng tìm việc trên Telegram.

Điện thoại di động của người phụ nữ vẫn chưa được tìm thấy. Trong khi trước đó, cảnh sát quan sát qua camera thì xác nhận nạn nhân có mang theo điện thoại. Cảnh sát tin rằng rất có thể những người đàn ông đã lấy chúng từ trong phòng và ném ra ngoài.

Dù có chứng cứ chỉ ra rằng vụ án mạng được lên kế hoạch từ trước, nhưng những động cơ thực sự đằng sau hành vi phạm tội và mối liên hệ giữa những nghi can với các nạn nhân nữ vẫn chưa được làm sáng tỏ. Đến thời điểm hiện tại, cảnh sát vẫn không tìm ra chứng cứ nào chứng minh các nghi can có sử dụng ma túy hay có hành vi tấn công tình dục. Cảnh sát sẽ công bố thông tin mới khi có thêm chứng cứ xác đáng trong quá trình điều tra.

Theo Đời sống & Pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tinh-tiet-moi-trong-an-mang-4-nguoi-chet-o-khach-san-han-quoc-co-lien-quan-en-1-ung-dung-ien-thoai-a413351.html

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.