Tò mò xem vụ tai nạn xe hơi, 4 người rơi từ cầu vượt cao 15m xuống đất, tình hình sức khỏe vô cùng nguy kịch

Vì hiếu kỳ, muốn nhìn rõ hiện trường vụ tai nạn giao thông, 4 người dân đã vượt rào chắn và trượt chân rơi xuống từ độ cao 15m trên tuyến cầu vượt cao tốc hướng Quảng Châu. Sau cú ngã, cả 4 người đều bị chấn thương nghiêm trọng.

Vì hiếu kỳ, muốn nhìn rõ hiện trường vụ tai nạn giao thông, 4 người dân đã vượt rào chắn và trượt chân rơi xuống từ độ cao 15m trên tuyến cầu vượt cao tốc hướng Quảng Châu. Sau cú ngã, cả 4 người đều bị chấn thương nghiêm trọng.

Vào 23h ngày 18/7, một vụ tai nạn đã xảy ra trên đường cầu vượt cao tốc từ Đông Thăng đi hướng Quảng Châu (Trung Quốc) khi 4 chiếc ô tô mất lái đâm liên hoàn vào nhau. Rất may là vụ tai nạn không gây thương tích về người, tuy nhiên, sự cố này đã gây ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng suốt 10 giờ đồng hồ.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, rất đông người hiếu kỳ đã kéo nhau tới hiện trường để ngó nghiêng, bàn tán. Đáng tiếc là trong lúc mải mê nhìn ngó, 4 người đã bất cẩn sảy chân ngã xuống đất từ chiếc cầu vượt cách mặt đất 15m. Kết cục, cả 4 người đều bị thương nặng.

Tò mò xem vụ tai nạn xe hơi, 4 người rơi từ cầu vượt cao 15m xuống đất, tình hình sức khỏe vô cùng nguy kịch - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ đến hiện trường trong đêm ngay sau khi nhận được tin báo.

Nhận được tin báo, các đội cứu hộ, y tế, nhân viên cảnh sát đã ngay lập tức đi đến hiện trường để xử lý sự việc. Tại hiện trường, các nhân viên cứu hộ đã phát hiện được 4 người (gồm 3 nam, 1 nữ), bị rơi xuống từ độ cao 15m và văng ra tại các vị trí khác nhau.

Bốn người này đều bị chấn thương rất nghiêm trọng như gãy xương ở nhiều bộ phận, ở đầu và mặt chảy máu không ngừng. Trong đó, có 3 người trong tình hình đặc biệt nguy kịch.

Tò mò xem vụ tai nạn xe hơi, 4 người rơi từ cầu vượt cao 15m xuống đất, tình hình sức khỏe vô cùng nguy kịch - Ảnh 2.

Các nạn nhân được tìm thấy tại hiện trường.

Một người trong đoàn cho biết vì tò mò, 4 người này đã mở cửa xe ô tô để đi xuống hiện trường. Để xem cho rõ, từng nguời đã leo lên phía rào chắn ngăn cách phía trên đường cao tốc khiến họ trượt chân, ngã xuống từ trên cầu vượt.

Tò mò xem vụ tai nạn xe hơi, 4 người rơi từ cầu vượt cao 15m xuống đất, tình hình sức khỏe vô cùng nguy kịch - Ảnh 3.

Vì hiếu kỳ xem vụ tai nạn, những người này đã ngay lập tức biến mình thành nạn nhân

Sau vụ việc này, cơ quan cứu hộ đã có thông báo chung nhắc nhở người dân: Trong trường hợp xảy ra tai nạn, kẹt xe đột ngột, v..v, nên kiên nhẫn ngồi ở khu vực an toàn chờ các bộ phận liên quan đến giải quyết, không tùy tiện gần hiện trường hay nơi nguy hiểm để ngăn chặn việc xảy ra những tai nạn không đáng có.

Tò mò xem vụ tai nạn xe hơi, 4 người rơi từ cầu vượt cao 15m xuống đất, tình hình sức khỏe vô cùng nguy kịch - Ảnh 4.
Tò mò xem vụ tai nạn xe hơi, 4 người rơi từ cầu vượt cao 15m xuống đất, tình hình sức khỏe vô cùng nguy kịch - Ảnh 5.
Những người bị thương ngay lập tức được đưa đến viện điều trị.


Theo Thời Đại

tai nạn giao thông

tai nạn hy hữu

chấn thương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.