Tòa án Thái Lan chính thức đưa ra mức án cho tomboy đã đánh đập dã man bạn gái lâu năm

Nộp phạt và bị giam giữ tạm thời chính là hình phạt mới nhất mà tomboy hành hung bạn gái phải nhận.

Nộp phạt và bị giam giữ tạm thời chính là hình phạt mới nhất mà tomboy hành hung bạn gái phải nhận.

Theo tờ Kapook đưa tin vào ngày 25/7, liên quan đến vụ việc Kanjana Sinpraseat, 27 tuổi đánh đập dã man bạn gái 7 năm, khiến cô gái này bị tổn thương nghiêm trọng, tomboy này đã bị cảnh sát đưa đến giam giữ tại Tòa án Hình sự Thái Lan trong vòng 12 ngày với tội danh đánh người gây thương tích và làm tổn hại đến sức khỏe người khác.


Vụ việc tomboy Kanjana đánh đập bạn gái khiến cư dân mạng khắp nơi đều phẫn nộ trước đó.

Xuất hiện trước cửa Tòa án với sự áp giải của cảnh sát Thái Lan, tomboy Kanjana mặc chiếc áo phông màu hồng và quần sooc mà đen. Ngay sau khi xuống xe, tomboy này đã đeo ngay khẩu trang, thậm chí dùng thêm một tờ giấy A4 trắng để che lại mặt mình. Còn bên tay phải của Kanjana đang xách một túi đựng đồ ăn và nước uống.


Tomboy Kanjana trong ngày bị cảnh sát đưa đến Tòa án Hình sự tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Ngoài ra, mới đây nhất, Tòa án Thái Lan ra thông báo cho phép gia đình có thể nộp bảo tiền bảo lãnh cho tomboy Kanjana. Ngay sau đó, mẹ của tomboy này đã đến nộp phạt với tổng số tiền là 120.000 baht (khoảng 84 triệu đồng) cho Tòa án. Kèm theo đó, Kanjana vẫn phải đến trình diện một lần nữa trước Tòa án vào ngày 11/9 tới đây.


Khung cảnh trước Tòa án Hình sự Thái Lan khi tomboy đã đánh đập dã man bạn gái 7 năm xuất hiện.


Theo Helino 


người yêu

bạo hành phụ nữ

đánh người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.