Tội ác ghê tởm của ông bố hiếp dâm con trai ruột 5 lần mỗi tuần, liên tục trong 3 năm ròng rã

Mặc dù đã gây ra tội ác không thể dung tha về mặt pháp luật lẫn đạo đức, kẻ hiếp dâm chỉ phải ngồi tù trong khoảng thời gian quá ngắn.

Mặc dù đã gây ra tội ác không thể dung tha về mặt pháp luật lẫn đạo đức, kẻ hiếp dâm chỉ phải ngồi tù trong khoảng thời gian quá ngắn.

Hiếp dâm một đứa trẻ đã là điều mà xã hội không thể dung thứ nhưng một người đàn ông 41 tuổi sống tại thành phố Brisbane, Úc còn đang tâm hãm hiếp ngay chính con đẻ của trong suốt 3 năm liền, bên cạnh đó nạn nhân của anh ta còn có cháu gái 2 tuổi. Vì lý do luật pháp, danh tính của kẻ hiếp dâm đã được giấu kín.

Tội ác ghê tởm của ông bố hiếp dâm con trai ruột 5 lần mỗi tuần, liên tục trong 3 năm ròng rã-1

Người đàn ông lòng dạ cầm thú hãm hiếp cậu con trai của mình (Ảnh minh họa).

Tòa án Southport, bang Queensland, Úc cho biết, người đàn ông đã hiếp dâm con trai của mình trung bình 5 lần mỗi tuần trong suốt khoảng thời gian từ 2002 đến 2005. Nạn nhân đã bị bắt quan hệ bằng miệng và hậu môn.

Theo điều tra lý lịch, năm 16 tuổi, người này từng đối mặt với tội danh tấn công tình dục. Các nhà điều tra cũng đã cảnh báo khả năng tái phạm của anh ta là rất cao.

Tuy nhiên, ông Stephen Kissick, luật sư biện hộ lại cho rằng, hành động của người đàn ông là do xuất phát từ ký ức buồn trong quá khứ. Hồi còn nhỏ, anh cũng đã từng bị tấn công tình dục.

Với tội lỗi không thể tha thứ này, người đàn ông đã bị kết án 5 năm tù giam. Tuy nhiên, anh ta mới chỉ ngồi tù được 2 năm thì mức án đã được tạm hoãn.

Tội ác ghê tởm của ông bố hiếp dâm con trai ruột 5 lần mỗi tuần, liên tục trong 3 năm ròng rã-2

Trụ sở Tòa án Southport nơi diễn ra vụ xét xử gây chấn động.

Theo Helino


xâm hại tình dục

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.