Tổng thống Obama tiết lộ bí mật động trời về vợ

Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa phơi bày một sự thật khó tin về vợ khi thú nhận rằng, bà Michelle đã phải miễn cưỡng trở thành Đệ nhất phu nhân...

Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa phơi bày một sự thật khó tin về vợ khi thú nhận rằng, bà Michelle đã phải miễn cưỡng trở thành Đệ nhất phu nhân và trên thực tế, bà thực sự không thích trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.
 
tong thong obama tiet lo bi mat dong troi ve vo hinh anh 1
Tổng thống Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle 

Ông Obama đã dành nhiều lời khen tặng có cánh dành cho vợ trong bài phát biểu cuối cùng trong cương vị là Tổng thống Mỹ tại Chicago cách đây không lâu. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với 60 Minutes của đài CBS lần này, ông tiếp tục chia sẻ về vợ và cho biết, bà Michelle đã bị đẩy lên trên "sân khấu" một cách miễn cưỡng.

"Michelle chưa bao giờ chuẩn bị một cách kỹ lưỡng. Cô ấy phải trở thành Đệ nhất phu nhân dù đó là điều cô ấy không thích. Và như thế, cô ấy là người thất vọng nhất. Cô ấy chưa bao giờ chấp nhận trở thành trung tâm chú ý nhưng thật mỉa mai cô ấy lại làm điều đó rất tuyệt vời. Nhưng phải nói rằng, cả tôi và cô ấy đều thừa nhận, chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp ở đây. Mọi người thấy đấy, con cái chúng tôi lớn lên ở đây, một số người bạn tốt nhất của chúng tôi đã có được ở đây. Đã có những khoảnh khắc đáng nhớ mà chúng tôi biết rằng sẽ khó có thể lặp lại", ông Obama nhấn mạnh.

tong thong obama tiet lo bi mat dong troi ve vo hinh anh 2
Ông Obama rơi nước mắt khi nói về vợ trong bài phát biểu cuối cùng trên cương vị là Tổng thống Mỹ

"Cô ấy thường nói với bạn bè của chúng tôi rằng, Barack chính xác là người đàn ông muốn trở thành tổng thống. Tôi chỉ ước anh ấy không còn muốn điều đó khi chúng tôi kết hôn", ông Obama chia sẻ và nói thêm rằng, bà Michelle, 52 tuổi, vui mừng vì ông tranh cử tổng thống, bởi vì bà biết rằng ông muốn phục vụ người dân Mỹ. 

Tổng thống thứ 44 của Mỹ cho biết, hiện cả gia đình ông bao gồm Sasha, 15 tuổi, Malia, 18 tuổi và mẹ vợ Marian Robinson đã sẵn sàng rời khỏi Nhà Trắng. 

"Họ đã sẵn sàng để rời đi", ông nhấn mạnh.

Tổng thống chia sẻ, sau khi rời Nhà Trắng, ông muốn "dành nhiều thời gian cho vợ" và nghỉ ngơi du lịch đâu đó.

"Tôi sẽ cố gắng để có một giấc ngủ trọn vẹn và đi du lịch đâu đó vì tôi đã không có nhiều cơ hội để làm tất cả những điều đó".

Theo Phương Đăng (Dân Việt)

tổng thống Obama

Barack Obama

đệ nhất phu nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.