TQ: Bắt rắn cắn con gái để chữa bệnh lạ

Một người bố ở tỉnh Hà Bắc đã tìm cách chữa bệnh cho đứa con gái mắc bệnh lạ bằng cách bắt rắn cắn cô bé.

Một người bố ở tỉnh Hà Bắc đã tìm cách chữa bệnh cho đứa con gái mắc bệnh lạ bằng cách bắt rắn cắn cô bé.

tq: bat ran can con gai de chua benh la hinh anh 1

Vương dùng rắn hổ mang chữa bệnh cho con gái sau khi được một người bạn thuyết phục.

Theo trang tin Net Ease, người bố tên Vương Cảnh Soái, 33 tuổi, có gia cảnh khó khăn do cha mẹ anh ốm đau suốt mấy năm nay. Cha Vương bị đột quỵ 8 năm trước và sức khỏe mẹ anh ngày càng suy kiệt.

tq: bat ran can con gai de chua benh la hinh anh 2

Rắn hổ mang có nọc độc mạnh nhất trong các loài rắn, chiều dài tối đa đạt 7m.

Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi con gái Vương Mộng Dao bất ngờ bị sốt vào cuối năm 2011. Sau đó, cô bé được bệnh viện địa phương chẩn đoán mắc bệnh thiếu máu trầm trọng.

tq: bat ran can con gai de chua benh la hinh anh 3

May mắn thay Vương Mộng Dao không bị nguy hiểm tính mạng khi bị rắn cắn.

Vương lấy hết khoản tiền tiết kiệm để điều trị cho con gái và rơi vào cảnh túng thiếu. Trong lúc tuyệt vọng, anh tìm tới các bài thuốc dân gian lưu truyền từ xưa. Một người bạn thuyết phục Vương rằng rắn hổ mang là một biện pháp chữa trị hữu hiệu. Ngay lập tức, Vương Cảnh Soái đã đi mua một con rắn hổ mang và bắt nó cắn con gái mình.

tq: bat ran can con gai de chua benh la hinh anh 4

Vương bên con rắn hổ mang dùng để "chữa bệnh" cho con gái.

Vương Mộng Dao cảm thấy khó chịu trong người và được đưa tới bệnh viện điều trị ngay lập tức. Sau khi thực hiện hút độc và tiêm thuốc, cô bé đã ở trong điều kiện ổn định.

Vương cảm thấy rất hối hận vì một phút không suy nghĩ, tuy nhiên người bố tội nghiệp cho biết anh ít ra cũng tìm cách để cứu con gái mình. Báo địa phương không thông tin cảnh sát có điều tra vụ việc không.

Năm ngoái, một người đàn ông mắc bệnh ung thư ở tỉnh Vân Nam đã chui vào lò bánh và tự nướng chính mình. Anh này cho rằng làm thế có thể đốt cháy được khối ung thư trong người.|

Theo Dân ViệtGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.