TQ: Vào vườn thú, bé trai bị gấu cắn đứt lìa cánh tay

Một cậu bé 9 tuổi đã bị gấu cắn đứt lìa cánh tay trong khi đang cho gấu ăn trong chuồng tại vườn thú ở Hà Nam, Trung Quốc.

Một cậu bé 9 tuổi đã bị gấu cắn đứt lìa cánh tay trong khi đang cho gấu ăn trong chuồng tại vườn thú ở Hà Nam, Trung Quốc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều ngày 19/10 tại vườn thú Hebin ở thành phố Bình Đỉnh Sơn, tỉnh Hà Nam, Trung  Quốc. Trong khi đang cho gấu đen trong chuồng ăn, một cậu bé 9 tuổi đã bất ngờ bị gấu cắn đứt lìa tay phải.

 - 1

Cậu bé được sơ cứu sau tai nạn

Ngay sau đó, nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện tại thành phố Trịnh Châu để phẫu thuật ghép cánh tay.

Những hình ảnh được đăng tải trên mạng internet cho thấy cánh tay của cậu bé vẫn ở trong chuồng gấu. Trong khi bố mẹ của nạn nhân cáo buộc vườn thú thiếu biện pháp bảo vệ, nhưng cư dân mạng Trung Quốc không đồng tình với ý kiến này.

“Một hàng rào được dựng cách chuồng gấu 2m. Cậu bé phải trèo qua hàng rào này để cho gấu ăn. Và có một biển hiệu ghi "Không cho ăn". Ngay cả khi cậu bé không biết đọc, bố mẹ của cậu bé cũng phải biết điều đó”, một thành viên trên mạng xã hội Weibo cho biết.

Nhân viên vườn thú cho biết những việc như thế này xảy ra nhiều lần. Bố mẹ cậu bé hiện đang kêu gọi mọi người giúp đỡ để chăm sóc y tế cho con trai họ.

Theo Huy Phong
Khám Phá



Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.