Tranh cãi với cảnh sát, mẹ đang bế con bị quật ngã sấp mặt vì lý do không thể chấp nhận

Người ta bảo không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa vậy mà anh cảnh sát này còn nỡ lòng vật bà mẹ đang bế con trên tay ngã dúi dụi...

Người ta bảo không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa vậy mà anh cảnh sát này còn nỡ lòng vật bà mẹ đang bế con trên tay ngã dúi dụi dưới đất, sự việc này đang gây xôn xao dư luận.

Đoạn video ghi lại màn đôi co giữa một sĩ quan cảnh sát và người phụ nữ đang bế con trên tay và diễn biến sau đó khiến cho cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Tranh cãi với cảnh sát, mẹ đang bế con bị quật ngã sấp mặt vì lý do không thể chấp nhận.

Theo đoạn clip được tờ Shanghaiist đăng tải, người phụ nữ bế con nhỏ trên tay dường như đang xảy ra bất đồng với một cảnh sát đang dừng xe bên đường. Hai người lời qua tiếng lại một hồi thì bà mẹ bất ngờ bị anh cảnh sát vật ngã sấp mặt xuống đường. Đáng nói, lúc này người mẹ đang bế trên tay đứa con nhỏ.

Đứa bé theo đà ngã của mẹ bị đập mạnh mặt xuống vỉa hè, gào khóc trong đau đớn. Rất may những người qua đường đã lập tức chạy lại đỡ bé lên và kiểm tra xem em có gặp vấn đề gì không trong khi anh cảnh sát kia vẫn chỉ quan tâm đến việc khóa tay bà mẹ, để mặc cho đứa trẻ khóc lóc ầm ĩ.

Tranh cãi với cảnh sát, mẹ đang bế con bị quật ngã sấp mặt vì lý do không thể chấp nhận - Ảnh 2.
Tranh cãi với cảnh sát, mẹ đang bế con bị quật ngã sấp mặt vì lý do không thể chấp nhận - Ảnh 3.
Trong khi người mẹ bị một cảnh sát ghì chặt tay nằm trên đường thì đứa bé vẫn khóc lóc và được một sĩ quan khác bế trên tay.

Trong một diễn biến được camera ở góc khác quay lại, người phụ nữ được cho là đã đẩy anh cảnh sát trước khi bị anh ta "hạ đo ván". Một cảnh sát khác còn buộc tội bà mẹ này đã tát và cắn họ.

Hai mẹ con người phụ nữ đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe. Theo đó, bà mẹ bị chấn thương phần mềm nhẹ ở mặt và cổ còn cô bé đáng thương bị bầm tím hết 2 bên cánh tay.

Sau khi đoạn video bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội và nhận về những phản hồi tiêu cực, cảnh sát Thượng Hải đã xác nhận sự việc trên xảy ra vào lúc 10:30 sáng ngày 2/9 ở quận Songjiang, Thượng Hải, Trung Quốc. Những sĩ quan cảnh sát có liên quan đến vụ ẩu đả không đáng có đã ngay lập tức bị đình chỉ công tác.

Được biết, nguyên nhân gây ra vụ việc đơn giản là do người phụ nữ này đã lái xe sai quy định. Cảnh sát Thượng Hải đồng thời cũng thừa nhận hành vi sai trái của nhân viên khi xử lý vấn đề.

Theo Trí Thức Trẻ


cư dân mạng

Trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.