Trèo ra cửa sổ tầng 5 để nhảy lầu tự tử, cô gái trẻ bị túm tóc lôi lại

Quá chán đời, một cô gái trẻ người Tứ Xuyên, Trung Quốc đã trèo ra cửa sổ tầng 5 để nhảy lầu tự tử, nhưng ngờ đâu lại bị nhân viên cứu hộ túm tóc lôi lại.

Quá chán đời, một cô gái trẻ người Tứ Xuyên, Trung Quốc đã trèo ra cửa sổ tầng 5 để nhảy lầu tự tử, nhưng ngờ đâu lại bị nhân viên cứu hộ túm tóc lôi lại.

Ngày 25/2, một cô gái trẻ người Tứ Xuyên, Trung Quốc đã trèo ra ngoài cửa sổ tầng 5 với ý định nhảy lầu tự tử trước sự ngỡ ngàng của gia đình và những người đi đường.

Trèo ra cửa sổ tầng 5 để nhảy lầu tự tử, cô gái trẻ bị túm tóc lôi lại - Ảnh 1.

Khoảnh khắc nhân viên cứu hộ túm tóc cô gái để lôi vào trong.

Khi lực lượng chức năng tới hiện trường, tâm trạng của cô gái vô cùng kích động. Vì không muốn khiến cô gái phải chịu thêm đả kích, các nhân viên cứu hộ đã quyết định vào bên trong phòng để lặng lẽ cứu sống cô từ phía sau. Tuy nhiên, bậu cửa sổ quá cao đã gây ra rất nhiều khó khăn cho công tác cứu hộ. 

May mắn thay, trong tình huống cấp bách, một chiến sĩ thuộc lực lượng cứu hỏa đã nhanh trí túm được búi tóc dài của cô gái và kéo cô vào nơi an toàn.

Trèo ra cửa sổ tầng 5 để nhảy lầu tự tử, cô gái trẻ bị túm tóc lôi lại - Ảnh 2.

Nhiều người vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến cảnh tượng này.

Sau khi được khuyên giải, cô gái đã bình tâm trở lại và từ bỏ ý định quyên sinh.

Cách đây không lâu, vào ngày 7/2, một người phụ nữ chán sống ở huyện Thạch Tuyền, thành phố An Khang, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã được chồng mình cứu thoát khỏi lưỡi hái Tử thần cũng bằng cách tương tự khi anh này nhanh tay túm được tóc của vợ và lôi lại.

Trèo ra cửa sổ tầng 5 để nhảy lầu tự tử, cô gái trẻ bị túm tóc lôi lại - Ảnh 3.
Trèo ra cửa sổ tầng 5 để nhảy lầu tự tử, cô gái trẻ bị túm tóc lôi lại - Ảnh 4.
Trèo ra cửa sổ tầng 5 để nhảy lầu tự tử, cô gái trẻ bị túm tóc lôi lại - Ảnh 5.
Chỉ vì gia đình lục đục, người phụ nữ ngoài 30 tuổi này đã quyết định nhảy 7 tầng lầu tự tử.

Theo Trí Thức Trẻ

tự tử

nhảy lầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.