Triệu phú Anh và vợ “bị sát thủ giết” ở Thái Lan

Thi thể của một triệu phú Anh và người vợ Thái Lan của ông được tìm thấy ở miền Bắc Thái Lan gần 1 tuần sau khi cảnh sát nghi ngờ...

Thi thể của một triệu phú Anh và người vợ Thái Lan của ông được tìm thấy ở miền Bắc Thái Lan gần 1 tuần sau khi cảnh sát nghi ngờ đây là một vụ giết người theo hợp đồng.

Đài BBC hôm 25-9 đưa tin thi thể của hai nạn nhân Alan Hogg, 64 tuổi và Nod Suddaen, 64 tuổi, bị chôn tại khu nhà của họ ở tỉnh Phrae. Hai người được báo cáo mất tích hồi tuần trước.

Cảnh sát cho biết ông Hogg – đến từ TP Edinburgh, Anh - bị bắn chết, trong khi vợ ông bị giết bằng búa. Nhà chức trách Anh đã bắt giữ 3 nghi phạm sau khi theo dõi một chiếc xe hơi lấy từ khu nhà của ông Hogg. Tất cả sau đó thừa nhận tội giết người.

Triệu phú Anh và vợ bị sát thủ giết” ở Thái Lan-1
Thi thể của ông Alan Hogg, 64 tuổi và bà Nod Suddaen, 64 tuổi, bị chôn tại khu nhà của họ ở tỉnh Phrae. Ảnh: Reuters

Em trai của bà Suddaen dường như đã thuê sát thủ giết cặp vợ chồng. Người này cũng bị cảnh sát bắt giữ.

"Động cơ vụ giết người liên quan đến xung đột nội bộ gia đình kéo dài, thù hằn và tài sản" – một sĩ quan cảnh sát địa phương nói với phóng viên.

Hiện Đại sứ quán Anh tại Thái Lan chưa đưa ra bình luận nào về vấn đề này.

Ông Hogg chuyển đến Thái Lan cách đây vài năm và cho xây dựng một biệt thự sang trọng ở tỉnh Phrae, bao gồm hồ bơi và một ngôi nhà để tránh nóng vào mùa hè.

 

Theo Người Lao Động


sát thủ

vụ giết người dã man


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.