Trở về nhà sau khi gia đình báo mất tích, 2 ngày sau cô gái lại biến mất và cái kết đầy thương tâm

Cảnh sát cuối cùng đã xác nhận thi thể của sinh viên 19 tuổi bị mất tích từ tháng 10 đang trong quá trình phân hủy khiến gia đình suy sụp.

Cảnh sát cuối cùng đã xác nhận thi thể của sinh viên 19 tuổi bị mất tích từ tháng 10 đang trong quá trình phân hủy khiến gia đình suy sụp.

Vào thứ 4 vừa qua (10/1), đội ngũ giám định pháp y đã xác nhận, thi thể mà cảnh sát tìm được vào ngày 21/12 vừa qua tại khu ẩm thực của trung tâm thương mại Gwinnett Place ở Geogia (Mỹ) là một sinh viên 19 tuổi tên Silling Man. 

Trở về nhà sau khi gia đình báo mất tích, 2 ngày sau cô gái lại biến mất và cái kết đầy thương tâm - Ảnh 1.

Silling Man, 19 tuổi được tìm thấy đã chết trong tình trạng thi thể đang bị phân hủy vào ngày 21/12. (Ảnh: Internet)

Theo thông tin được biết, Silling Man là sinh viên năm thứ 2 đang theo học khoa chuyên gia tâm lý học của trường đại học bang Georgia và không có nằm trong danh sách sinh viên đăng ký theo học khóa mới vào năm 2018. Vào ngày 2/1, cảnh sát đã ban bố một thông báo yêu cầu công chúng trong khu vực hãy giúp họ tìm những manh mối có liên quan đến thi thể được tìm thấy trước khi xác nhận người đó là Silling Man.

Vào ngày 8/10/2017, một thành viên trong gia đình của Silling đã báo cáo với cảnh sát về việc mất tích của cô. Tuy nhiên, sau đó Silling đã trở về nhà, gia đình cũng đã báo lại phía cảnh sát và loại bỏ tên cô ra khỏi danh sách tìm kiếm những người bị mất tích. Hai ngày sau đó, Silling tiếp tục biến mất và lần này đã không trở về. Gia đình cũng khai rằng, sau lần thứ 2 cô mất tích vào ngày 10/10, họ cũng không thể liên lạc hay tìm được những người có liên quan đến cô.

Trở về nhà sau khi gia đình báo mất tích, 2 ngày sau cô gái lại biến mất và cái kết đầy thương tâm - Ảnh 2.

Silling đã trở về nhà sau khi gia đinh báo mất tích nhưng rồi lại tiếp tục biến mất và không trở về. (Ảnh: Internet)

 Các nhân viên điều tra cho rằng, Silling đã đến trung tâm thương mại Perimeter ở thành phố Dunwoody vào ngày 20/11 để nhận tiền lương và sau đó không biết đã đi đâu. Đội ngũ giám định pháp y không khẳng định đây là một vụ giết người vì các chi tiết vẫn đang được điều tra kỹ lưỡng. Theo báo cáo điều tra ngày 21/12, vào thời điểm cảnh sát tìm được Silling thì thi thể của cô ấy đang trong tình trạng phân hủy. Các quan chức tin rằng Silling đã chết trước khi phát hiện thi thể 2 tuần, là vào khoảng đầu tháng 12.

Cảnh sát hiện đang gấp rút tìm kiếm manh mối có liên quan đến Silling bao gồm hoạt động và những người mà cô gặp mặt trước khi chết để tìm ra nguyên nhân chính xác.


Theo Helino

mất tích

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.