Trộm "nhục" vì thấy vàng tơ hơ trước mắt mà không tài nào lấy được

Sau vụ cướp, tiệm vàng thông báo điều đáng buồn là hệ thống kính chống trộm bị phá hỏng nhưng trang sức vẫn còn nguyên.

Sau vụ cướp, tiệm vàng thông báo điều đáng buồn là hệ thống kính chống trộm bị phá hỏng nhưng trang sức vẫn còn nguyên.Video kẻ cướp đập phá tiệm vàng nhưng bất thành.

Đoạn video được camera an ninh ghi lại tại một cửa hàng đồ trang sức ở Malaysia. Trong clip, 4 tên cướp trang bị búa hạng nặng ập vào một cửa hàng bán vàng và tìm cách cuỗm toàn bộ số tài sản.

Tuy nhiên, bọn cướp đã không tính tới trường hợp tiệm trang sức sử dụng kính cường lực chất lượng quá tốt khiến sức người thường như chúng phải “bó tay”. Dù sử dụng búa hạng nặng, đập tới tấp vào mặt kính, chúng chỉ khoét được một lỗ rất nhỏ trên bề mặt.

Trộm "nhục" vì thấy vàng tơ hơ trước mắt mà không tài nào lấy được - 1

Kẻ cướp đập búa dồn dập vào lớp kính nhưng không phá nổi.

Vụ việc xảy ra ở tiệm trang sức Kedai Emas ở thành phố Shah Alam, Malaysia. Sau vài phút hì hục đập kính nhưng không thành công, bọn cướp đành bỏ cuộc và rời khỏi hiện trường.

Theo trang Hype, vụ cướp trắng trợn đã bị dập tắt hoàn toàn nhờ lớp kính polycarbonate cứng gấp 10 lần thủy tinh thông thường. Đoạn clip lí thú thu hút 4 triệu lượt xem và hơn 4.000 lượt chia sẻ.

Viết trên Facebook của mình, một nhân viên tiệm vàng nói: “Điều buồn nhất là tủ kính chống trộm của chúng tôi đã bị phá hỏng. Chúng tôi sẽ đóng cửa hai tuần để sửa chữa và quay lại sớm trong thời gian tới”.

Theo Dân Việt


trộm vàng

trộm cắp

tình huống hài hước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.