Trót mang thai với người yêu, cô gái bị gia đình đối xử như động vật, giam nhốt suốt 16 năm

Một cô gái người Brazil đã bị gia đình tống giam trong căn phòng tối tăm, chật hẹp suốt 16 năm vì trót có thai với người yêu.

Một cô gái người Brazil đã bị gia đình tống giam trong căn phòng tối tăm, chật hẹp suốt 16 năm vì trót có thai với người yêu.

Vào năm 20 tuổi, vì lỡ có bầu với một người đàn ông nên Maria Lúcia de Almeida Braga đã bị gia đình trừng phạt bằng cách nhốt trong căn phòng chật hẹp chỉ rộng có 9m2. Thậm chí, khi vừa mới sinh con, Maria Lúcia còn bị bố và anh trai cướp luôn cả đứa con đem cho gia đình khác nuôi dưỡng.

Suốt 16 năm trời, Maria Lúcia phải sống trong căn phòng tối tăm, bẩn thỉu, không điện, không nhà vệ sinh. Mỗi ngày cô được cho ăn 2 lần và chẳng có quần áo để mặc.

Trót mang thai với người yêu, cô gái bị gia đình đối xử như động vật, giam nhốt suốt 16 năm - Ảnh 1.

Maria Lúcia bị chính những người thân trong gia đình mình đối xử không khác gì một con vật.

Mặc dù rất thương và luôn cố gắng tìm cách cứu con ra khỏi căn phòng địa ngục thế nhưng vì 2 cha con kiểm soát rất chặt chẽ nên mẹ của Maria Lúcia chẳng thể làm gì. Một thời gian sau khi chứng kiến cảnh con sống trong khổ cực mà lực bất tòng tâm, cuối cùng, người mẹ đáng thương liên tục gặp các vấn đề về tâm lý và phải nằm liệt giường.

Chỉ tới mới đây, sau khi được 1 người ẩn danh thông báo, cảnh sát mới biết đến vụ việc. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã tìm đến khu nhà hẻo lánh của gia đình ở thị trấn Uruburetama, Ceará vào ngày 9/3.

Trót mang thai với người yêu, cô gái bị gia đình đối xử như động vật, giam nhốt suốt 16 năm - Ảnh 2.

Căn nhà bẩn thỉu, không có điện nước và đồ dùng.

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết đó là căn phòng chật hẹp, tối tăm và rất bẩn thỉu. "Ngay khi nhìn thấy chúng tôi, cô ấy đã lao tới với cánh tay dang rộng. Đây là một khu vực hẻo lánh nên dù có gào thét thế nào thì người ta cũng khó lòng nghe thấy tiếng kêu cứu của nạn nhân. Mặc dù rất gầy, tuy nhiên, hiện, cô ấy đang lấy lại cân nặng bình thường. Hiện, cô ấy gặp khá nhiều khó khăn trong việc nói năng giao tiếp".

Trót mang thai với người yêu, cô gái bị gia đình đối xử như động vật, giam nhốt suốt 16 năm - Ảnh 3.

Căn phòng chỉ có chiếc cửa sổ nhìn ra thế giới bên ngoài.

Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát cũng đã tìm thấy cậu con trai từng bị chia cách khỏi mẹ 15 năm trước. Cơ quan chức năng cho biết sẽ tạo cơ hội để 2 mẹ con có thể gặp lại nhau.

Trong khi đó, anh trai của Maria Lúcia (hiện 48 tuổi) đã bị bắt giữ và sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt của luật pháp. Tuy nhiên, mức án tối đa mà người đàn ông này phải chịu chỉ có 8 năm tù giam.

Về phía người cha của Maria Lúcia, do ông này bị đột quỵ và sức khỏe quá yếu nên sẽ không bị truy cứu hình sự.

Theo Thời Đại


bạo hành phụ nữ

mang thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.