Trung Quốc: Chất quá nhiều trên xe đẩy, khách hàng gây ra tai nạn nghiêm trọng trong siêu thị

Ngày 26/11, tại một siêu thị ở Trung Quốc, một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra khiến không ít người bị thương nặng mà nguyên nhân gây ra là do ý thức kém của một số người.

Ngày 26/11, tại một siêu thị ở Trung Quốc, một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra khiến không ít người bị thương nặng mà nguyên nhân gây ra là do ý thức kém của một số người.Ngày 26/11, trong một siêu thị tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khi một xe đẩy chở đầy hàng hóa bất ngờ lao dốc theo thang băng tải khách và đâm vào nhiều người đang đi bên dưới.

Được biết, sự việc xảy ra vào 10 giờ tối tại siêu thị Đại Nhuận, Phúc Kiến, một khách mua sắm do mua quá nhiều đồ dẫn đến khi đang trên đi xuống theo đường thang băng tải khách, người khách này đã mất khả năng khống chế khiến xe đẩy tuột dốc và lao vào đám đông phía dưới.

Nhìn vào đoạn clip có thể thấy, khi đó trên thang băng tải có khá nhiều khách mua hàng. Nhưng chỉ 2 giây sau, nhiều vị khách bắt đầu ngoái lại sau và nhận ra có một chiếc xe chất đầy hàng hóa đang trượt xuống rất nhanh, nhiều người vội vàng né sang hai bên thang, cũng có người vội vàng chạy xuống để tránh bị xe đẩy tông phải.


Chiếc xe đẩy đã đè lên 2 người phụ nữ

Nhưng do tốc độ của xe quá lớn, hai vị khách nữ đang bận đẩy một xe khác bên dưới không kịp tránh đã bị kéo theo quán tính của xe đẩy, sau đó ngã xuống và lập tức bị vùi lấp dưới một loạt thùng hàng có kích cỡ không nhỏ. Từ camera đếm được có khoảng 20 thùng giống nhau nhưng không rõ là mặt hàng gì.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về tình trạng của những người bị thương nhưng phía siêu thị cho biết sẽ chi trả chi phí khám chữa cho người bị hại.

Được biết, đây không phải là vụ việc đầu tiên xảy ra ở Trung Quốc. Vào tháng 6/2013, hai nhân viên quét dọn tại một trung tâm thương mại ở Thượng hải đã làm đổ xe đẩy xuống thang băng tải khách, khiến một ông lão hơn 60 tuổi tử vong. Cùng năm đó, một nhân viên trong siêu thị tại Quảng Đông bị một xe hàng tuột dốc đâm vào khiến người này ngất xỉu.  Một trường hợp khác vào tháng 6/2014 khi  xe đẩy chở đầy nước do nhân viên điều khiển đã mất đà, đâm vào 6 hành khách, trong đó có một thai phụ khiến người này thổ huyết, hôn mê bất tỉnh.

Theo Trí thức trẻ

Tai nạn kinh hoàng

Bình luận(0)

Nhiều bệnh nhân COVID-19 mắc thêm sốt rét, men gan gấp 15 lần, tổn thương nội tạng
Chiều 5/8, TS.BS Trần Văn Giang – Phó Trưởng khoa Virus – Ký sinh trùng, BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết, trong đoàn 219 công dân Việt Nam từ Guinea Xích đạo về nước có 15 bệnh nhân mắc bệnh sốt rét thể ác tính, trong đó có 6 ca đồng nhiễm sốt rét và COVID-19, tổn thương nhiều tạng trong cơ thể. Các bác sĩ đang tích cực điều trị và theo dõi sát sao diễn biến bệnh.