Trung Quốc: Một thợ lặn chết đuối ngay trong thủy cung, nhiều du khách đứng xem còn tưởng là "hình nộm"

Vụ việc thợ lặn chết đuối ngay trong thuỷ cung tại Trịnh Châu (Trung Quốc) vẫn đang được điều tra làm rõ.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung không khỏi xôn xao vì vụ việc một thợ lặn tại Thuỷ cung Hải Xương (Trịnh Châu, Trung Quốc) đã chết đuối khi đang làm việc trong bể dành cho chim cánh cụt trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Trung Quốc: Một thợ lặn chết đuối ngay trong thủy cung, nhiều du khách đứng xem còn tưởng là hình nộm-1Nhiều du khách đã chứng kiến sự việc


Theo hình ảnh được đăng tải, trong thuỷ cung, một thợ lặn đã rơi xuống đáy bể. Lúc này, dọc lối đi của thuỷ cung có khoảng 7 - 8 du khách đã chứng kiến cảnh tượng này. Những du khách cho biết, lúc đó họ tưởng người dưới nước này chỉ là một hình nộm.

Khoảng 10 phút sau, thợ lặn này đã được những nhân viên khác giải cứu, tiến hành hồi sức tim phổi và đưa tới bệnh viện nhưng không may đã tử vong sau đó - theo xác nhận của nhân viên trong thuỷ cung. Người này cũng cho hay, đến thời điểm hiện tại, sự việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Trung Quốc: Một thợ lặn chết đuối ngay trong thủy cung, nhiều du khách đứng xem còn tưởng là hình nộm-2Thợ lặn sau đó đã được tiến hành hồi sức tim phổi và đưa đến viện

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/trung-quoc-mot-tho-lan-chet-duoi-ngay-trong-thuy-cung-nhieu-du-khach-dung-xem-con-tuong-la-hinh-nom-d301428.html

thợ lặn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.