Trung Quốc: Người đàn ông chết thảm vì bị sét đánh khi đang chụp ảnh cưới

Một người đàn ông đã thiệt mạng vì bị sét đánh khi đang chụp ảnh cưới tại một thắng cảnh nổi tiếng ở Tây Nam Trung Quốc.

Theo thông báo từ ban quản lý khu du lịch Ngọc Long (Lệ Giang, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc), người đàn ông họ Ruan bị sét đánh trúng lúc 13h30’ ngày 24/8, khi đang chụp ảnh cưới trong cơn giông.

Dịch vụ cấp cứu địa phương đã nhanh chóng đến hiện trường đưa Ruan đi cấp cứu, nhưng anh không qua khỏi.

Những người đứng gần nạn nhân đều không bị thương, theo các nhân chứng.

Trung Quốc: Người đàn ông chết thảm vì bị sét đánh khi đang chụp ảnh cưới-1Người đàn ông xấu số được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Weibo

Được biết, khoảng 30 phút trước khi xảy ra vụ việc, cơ quan khí tượng địa phương đã ban hành cảnh báo sấm sét cấp độ Vàng – cấp cao thứ 3 trong hệ thống cảnh báo 4 cấp của Trung Quốc.

Thông tin về vụ tai nạn hi hữu đã thu hút 8 triệu lượt xem trên Douyin và nhận được 30.000 lượt bình luận tính đến ngày 26/8.

“Hạnh phúc biến thành nỗi buồn. Cô dâu chắc hẳn rất đau đớn. Một giây trước đó họ có thể còn đang nói về đám cưới. Nhưng chỉ một giây sau, tia sét đã chia cắt họ mãi mãi”, một cư dân mạng bình luận đầy xót xa.

Theo Tienphong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/trung-quoc-nguoi-dan-ong-chet-tham-vi-bi-set-danh-khi-dang-chup-anh-cuoi-post1465243.tpo?fbclid=IwAR0DASLX6z9wysKr7IVA0PHb0ft5FxGIGw9vfs-soW39ue9hdMVa7btJCAY

Sét đánh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.