Trung Quốc: Người đàn ông hành hung một đứa trẻ chỉ vì lỡ đạp đổ đồ chơi của con gái mình

Cuối cùng, ông bố nóng tính này đã phải bồi thường gần 30 triệu VNĐ cho hành động của mình.

Cuối cùng, ông bố nóng tính này đã phải bồi thường gần 30 triệu VNĐ cho hành động của mình.

Đoạn video quay tại một trung tâm giáo dục ở Thượng Hải, Trung Quốc đã ghi lại cảnh một người đàn ông nổi điên và động tay động chân với 1 cậu bé, sau khi chứng kiến cậu bé này có hành động đá vào đồ chơi của con gái mình.

Người đàn ông nổi điên sau khi chứng kiến 1 cậu bé đá vào đồ chơi của con gái

Sự việc bắt đầu khi cả gia đình người đàn ông đang quây quần để xem cô con gái nhỏ xếp đồ chơi dưới đất thì đột nhiên cậu bé đứng bên cạnh tiến đến rồi dùng chân đá vào món đồ. Không đầy 1 giây sau, ông bố này đã lao thẳng đến và đẩy cậu bé ngã sõng soài về phía sau. Nhờ sự can ngăn của vợ và các nhân viên trung tâm, ông bố nóng tính mới bỏ sang bên cạnh nhưng vẫn không ngớt mồm lầm bầm.

Những tưởng sự việc đã kết thúc tại đây thế nhưng khi nhân viên dẫn cậu bé ra chỗ khác, đứa trẻ lại cố tình ném món đồ đang cầm trên tay về phía người đàn ông khiến ông ta nổi cơn tam bành và lao đến tung cú đá từ trên không cực mạnh vào chân cậu bé. May mắn thay, cú đá chỉ sượt qua chứ không thực sự gây nên tổn thương nghiêm trọng nào. 


Cú xông phi trên không của người đàn ông

Sau đó, người đàn ông này vẫn chưa nguôi giận và liên tục ra tay đập bàn đá ghế mặc cho vợ ra sức can ngăn và con gái thì sợ hãi khóc lóc ầm ĩ. Tại 1 cảnh quay khác, người đàn ông lại lớn tiếng tranh cãi với nhân viên trung tâm cho rằng mình hoàn toàn bình tĩnh và kiểm soát được hành động của bản thân với lý do: "thằng bé không hề bị thương vì tôi không có ý muốn thực sự làm đau nó!". Người vợ cũng chen vào và giải thích rằng cậu bé đã gần như dẫm vào tay con gái mình nên người chồng mới tức giận đến vậy.

Cuối cùng cả 2 bên đều được dẫn tới đồn cảnh sát để giải quyết sự việc. Sau khi kiểm tra, dù cậu bé không chịu bất kỳ thương tích nào nhưng người đàn ông vẫn phải chấp nhận bồi thường cho gia đình cậu bé 8500 tệ (khoảng 30 triệu VNĐ) để họ không đưa sự việc ra tòa.
Theo Helino 


bạo hành trẻ em

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.