Trung Quốc: Tám người tử vong trong xe tải đông lạnh

Tám người được xác định đã tử vong trong một chiếc xe tải đông lạnh ở tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc vào hôm Chủ nhật (16/6).

Theo Tân Hoa Xã , khoảng 22h ngày 15/6, một chiếc xe tải đông lạnh mang biển số tỉnh Hà Nam DJ103F đã vận chuyển người trái phép đến thị trấn Hồng Trang Dương, tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc .

Trung Quốc: Tám người tử vong trong xe tải đông lạnh-1

Theo báo cáo ban đầu, khi di chuyển đến một trạm xăng trong thị trấn, tài xế phát hiện tám người trong tình trạng bất tỉnh và nhanh chóng gọi điện cho đội cấp cứu. Đến 3h sáng ngày 16/6, tám người này được xác định đã tử vong.

Hiện chưa rõ tám người này là công dân Trung Quốc hay người nước ngoài.

Tài xế xe tải cùng những người có trách nhiệm liên quan đã bị tạm giữ. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng Trung Quốc điều tra.


Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/trung-quoc-tam-nguoi-tu-vong-trong-xe-tai-dong-lanh-post1646963.tpo

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.