Từng trúng vé số hơn 30 tỷ, đi vòng quanh thế giới và trác táng với 150 cô gái, chàng trai "số đỏ" ngày ấy giờ ra sao?

Sau suốt một năm chơi bời không biết tiếc tiền, chàng trai cuối cùng cũng "cải tà quy chính", tu chí học tập và làm ăn. Giờ đây anh đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc cùng sự nghiệp ổn định.

Sau suốt một năm chơi bời không biết tiếc tiền, chàng trai cuối cùng cũng "cải tà quy chính", tu chí học tập và làm ăn. Giờ đây anh đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc cùng sự nghiệp ổn định.

Matt Myles – một kỹ sư điện người Anh đã trúng số độc đắc 1 triệu bảng (hơn 30,4 tỷ đồng) vào năm 2014. Anh chàng không chỉ nổi tiếng vì sự may mắn của mình mà còn khiến mọi người kinh ngạc trước cách tiêu tiền đúng kiểu dân chơi. Chỉ 3 ngày sau khi trúng vé số, Matt đã bắt đầu lên kế hoạch ăn chơi trác táng.

Từng trúng vé số hơn 30 tỷ, đi vòng quanh thế giới và trác táng với 150 cô gái, chàng trai số đỏ ngày ấy giờ ra sao?-1Chàng trai may mắn trúng vé số 1 triệu bảng Anh (30,4 tỷ đồng) vào năm 2014.

Anh dẫn theo em trai cùng 13 người bạn đi du lịch vòng quanh thế giới. Họ dành nhiều ngày tiệc tùng trên một hòn đảo Tây Ban Nha, thuê hẳn một chiếc du thuyền sang chảnh để du hí. Cả hội chơi bời tại quán Cafe Mambo nổi tiếng của vùng và xem DJ huyền thoại Fatboy Slim biểu diễn. Anh thậm chí còn bao mọi người đến Brazil xem World Cup 2014, tới thành phố Chattanooga của Mỹ để nhảy dù rồi bay sang Thái Lan để nhảy bungee.

Trong vòng 12 tháng, Matt và hội bạn đã lui tới toàn bộ bãi biển ở Đông Mỹ, du lịch gần hết Đông Á và rồi tới hòn đảo Ibiza xa xỉ ở Địa Trung Hải - nơi nổi tiếng là thiên đường ăn chơi của giới nhà giàu để tiệc tùng. Bên cạnh đó, Matt còn thừa nhận mình đã trác táng với 150 người phụ nữ. Chuyến đi vòng quanh thế giới cùng 14 người đã thổi bay một nửa số tiền trúng số của anh, tức 500 bảng Anh (gần 15 tỷ VNĐ).

Từng trúng vé số hơn 30 tỷ, đi vòng quanh thế giới và trác táng với 150 cô gái, chàng trai số đỏ ngày ấy giờ ra sao?-2Từng trúng vé số hơn 30 tỷ, đi vòng quanh thế giới và trác táng với 150 cô gái, chàng trai số đỏ ngày ấy giờ ra sao?-3
Anh đã dành hơn 15 tỷ đồng để đi du lịch cùng bạn bè và thác loạn với 150 cô gái.


Nhớ lại khoảng thời gian đó, chàng trai may mắn chia sẻ: "Trong suốt 12 tháng, tôi đã ăn chơi một cách hoang dại nhưng không hề thấy hối hận về điều đó. Với tôi thời điểm đó, một buổi ăn uống cỡ 7, 8 nghìn bảng (210 đến 240 triệu VNĐ) không là vấn đề".

Những tưởng Matt sẽ tiếp tục chìm đắm trong những tháng ngày thác loạn, anh may mắn tỉnh ngộ trước khi trở nên sa đọa. Chàng trai dùng số tiền còn lại để tu chí học tập và làm ăn. Giờ đây, khi đã 32 tuổi, anh điều hành một vài công ty nhỏ và cho biết mình đã kiếm lại được số tiền phung phí trước đó. Từng là "dân chơi" khét tiếng với giấc mơ độc thân vui vẻ, thế mà cuối cùng Matt cũng tìm được bến đỗ.

Từng trúng vé số hơn 30 tỷ, đi vòng quanh thế giới và trác táng với 150 cô gái, chàng trai số đỏ ngày ấy giờ ra sao?-4Từng trúng vé số hơn 30 tỷ, đi vòng quanh thế giới và trác táng với 150 cô gái, chàng trai số đỏ ngày ấy giờ ra sao?-5

Năm 2016, anh gặp được nửa kia của mình và cả hai đã cùng nhau đi du lịch khắp châu Á. Khi người yêu mang thai, họ đính hôn trong hạnh phúc. Năm 2017, cậu con trai đầu lòng ra đời trong niềm xúc động của hai người trẻ lần đầu làm cha mẹ. Giờ đây, cặp đôi đang chuẩn bị chào đón thành viên thứ tư của gia đình nhỏ. Họ cũng đang lên kế hoạch cho một đám cưới hoành tráng.

Từng trúng vé số hơn 30 tỷ, đi vòng quanh thế giới và trác táng với 150 cô gái, chàng trai số đỏ ngày ấy giờ ra sao?-6Matt cùng vợ và con trai đầu lòng.

Matt tâm sự: "Cảm giác đi du hí, chơi bời khắp thế gian cùng hội bạn độc thân quả thật rất vui. Thế nhưng bây giờ tôi đã có vợ và con. Tôi sẽ đi thưởng ngoạn đây đó với người mà tôi yêu thương".


Theo Helino 

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/the-gioi/tung-trung-ve-so-hon-30-ty-di-vong-quanh-the-gioi-va-trac-tang-voi-150-co-gai-chang-trai-so-do-ngay-ay-gio-ra-sao-22019612202033323.htm

du lịch vòng quanh thế giới

dân chơi

trúng số độc đắc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.