Trước tin chồng ngoại tình với bạn thân của mình, Công nương Kate đã lựa chọn cách giải quyết này khiến ai cũng gật gù đồng tình

Vợ chồng Công nương Kate bất ngờ vướng vào nghi án rất nứt khi Hoàng tử William ngoại tình sau lưng vợ.

Vợ chồng Công nương Kate bất ngờ vướng vào nghi án rất nứt khi Hoàng tử William ngoại tình sau lưng vợ.

Mới đây, cặp đôi hoàng gia William - Kate bất ngờ vướng vào nghi vấn chưa từng có trước đây đó là việc Công tước xứ Cambridge ngoại tình với bạn thân của vợ mình, Rose Hanbury.

Thông tin này đang gây xôn xao dư luận và khiến nhiều người không khỏi thất vọng khi vợ chồng Công nương Kate nổi tiếng là cặp đôi hạnh phúc, không tai tiếng hay sử dụng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

Tất cả sự chú ý của mọi người dồn về phía Công nương Kate khi họ chờ đợi những động thái của bà mẹ 3 con trước nghi vấn gây sốc này. Theo trang Cheatsheet, Kate hiện lên trong mắt công chúng là một người vợ tận tụy, một người mẹ ấm áp, hết lòng vì con cái.

Trước tin chồng ngoại tình với bạn thân của mình, Công nương Kate đã lựa chọn cách giải quyết này khiến ai cũng gật gù đồng tình-1Vợ chồng Hoàng tử William vướng vào nghi vấn rạn nứt.

Tuy nhiên, đằng sau cánh cửa hoàng gia, Kate Middleton thực sự là một người như thế nào? Những người bạn cũ của nữ công tước xứ Cambridge trước đây cho biết, Kate là một nữ sinh ngoan ngoãn, hiền lành và luôn tuân thủ các quy tắc. Do đó, Kate là một nàng dâu hoàng gia đẩy chuẩn mực.

Không ai biết chính xác bà mẹ 3 con sẽ nói chuyện với chồng mình ra sao trước nghi vấn này nhưng chắc chắn vào thời điểm này, im lặng và né tránh là cách mà vợ chồng Công nương Kate lựa chọn. Và người hâm mộ cho rằng đây là cách giải quyết hợp lý nhất để không làm lớn mọi chuyện.

Trong khi đó, Cung điện Kensington đã từ chối bình luận về vụ việc thay vì đưa ra một thông báo rõ ràng, phủ nhận nghi vấn trên là vô căn cứ. Hành động này này của hoàng gia Anh khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ.

Trước tin chồng ngoại tình với bạn thân của mình, Công nương Kate đã lựa chọn cách giải quyết này khiến ai cũng gật gù đồng tình-2Công nương Kate im lặng trước nghi vấn chồng ngoại tình

Nhiều người dùng mạng tin rằng chắc chắn Công nương Kate sẽ giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp và sẽ không bao giờ lựa chọn giải pháp ly hôn. Vì nếu cặp đôi hoàng gia này ly hôn sẽ kéo theo nhiều hệ lụy, ảnh hưởng đến hoàng gia Anh cũng như cuộc sống của 3 đứa trẻ.

Hầu hết các nhà phân tích hoàng gia cũng đồng tình rằng Công nương Kate sẽ không lựa chọn việc ly hôn dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Theo Helino


Vợ chồng Công nương Kate

Hoàng gia Anh

Hoàng tử William


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.