Truyền thông Mỹ đưa tin Elon Musk từng phải quỳ gối, cầu xin bạn thân tha thứ vì bê bối ngoại tình lộ ra gần đây

Elon Musk được cho là đã phải quỳ gối và cầu xin vị đồng sáng lập Google - Sergey Brin tha thứ vì ngoại tình với vợ ông này.

Sau khi nhà đồng sáng lập Google Sergey Brin ly hôn với vợ vào tháng 1 khi biết tin cô ngoại tình với Elon Musk, Musk được cho là đã quỳ gối cầu xin người bạn lâu năm của mình tha thứ - Insider đưa tin.

Các nguồn tin thân cận với vấn đề này nói với Wall Street Journal rằng vụ việc xảy ra tại một bữa tiệc hồi đầu năm nay và trong khi Brin công nhận lời xin lỗi, 2 ông trùm công nghệ hiện không nói chuyện với nhau nữa.

Vụ việc bắt nguồn từ việc Musk ngoại tình với vợ của Brin, Nicole Shanahan, mà tờ Journal đưa tin là mối quan hệ bắt đầu tại buổi biểu diễn nghệ thuật Art Basel ở Miami, tháng 12 năm ngoái. Các nguồn tin nói với Journal rằng Brin và Shanahan đã ly thân vào thời điểm đó nhưng vẫn sống chung, và đã gặp phải những khó khăn liên quan đến COVID-19 khi chăm sóc đứa con gái mới chập chững của cả hai.

Truyền thông Mỹ đưa tin Elon Musk từng phải quỳ gối, cầu xin bạn thân tha thứ vì bê bối ngoại tình lộ ra gần đây-1Elon Musk và vợ chồng Brin từng là bạn thân.

Brin đã đệ đơn ly hôn vào tháng 1, với lý do "những khác biệt không thể hòa giải", theo các tài liệu của tòa án. Trong những tháng tiếp theo, các nguồn tin cho biết mối quan hệ của ông với Musk đã trở nên căng thẳng và Brin đã chỉ thị cho các cố vấn tài chính của mình bán các khoản đầu tư từng rót vào các doanh nghiệp của Musk. Trong số đó có Tesla, được Brin đầu tư 500.000 USD vào năm 2008.

"Tôi hy vọng Sergey và tôi sẽ vượt qua với phẩm giá, sự trung thực và hòa hợp vì lợi ích của con mình. Và cả hai chúng tôi đều đang nỗ lực hướng tới điều đó", Shanahan nói với trang tin Puck hồi đầu tháng.

Vụ việc bị cáo buộc diễn ra sau khi Musk chia tay bạn gái, Grimes. 2 người có chung với nhau 2 con, trong đó có một cô con gái được sinh ra nhờ người mang thai hộ vào cùng tháng với cuộc tình của Musk với Nicole. Ngay trước đó, vào tháng 11/2021, Musk đã bí mật có cặp sinh đôi với một giám đốc cấp cao của mình, cô Shivon Zilis.

Tin tức cũng được đưa ra khi Musk gặp phải một loạt thách thức khác về sự nghiệp, bao gồm cuộc chiến pháp lý gây tranh cãi với Twitter, sau khi CEO Tesla rút khỏi thỏa thuận trị giá 44 tỷ USD để mua nền tảng truyền thông xã hội.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/truyen-thong-my-dua-tin-elon-musk-tung-phai-quy-goi-cau-xin-ban-than-tha-thu-vi-be-boi-ngoai-tinh-lo-ra-gan-day-222022257125127995.htm

Elon Musk


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.