Từ xác chết trôi sông bí ẩn lần ra âm mưu giết người chiếm đoạt thai nhi

Thai phụ mất tích bí ẩn được tìm thấy chỉ còn là cái xác không hồn, phía sau là cả một âm mưu thâm độc.

Thai phụ mất tích bí ẩn được tìm thấy chỉ còn là cái xác không hồn, phía sau là cả một âm mưu thâm độc.

Từ xác chết trôi sông bí ẩn...

Chiều chủ nhật ngày 20/8, những người lái thuyền dọc sông Đỏ ở miền Bắc nước Mỹ phát hiện một vật thể có kích thước tương đương cơ thể người bọc trong nilon, mắc lại trên một khúc gỗ trôi sông.

Cảnh sát trưởng thành phố Fargo, bang North Dakota, ông David Todd cho biết, cũng vào cùng khoảng thời gian này, một đội tìm kiếm đang lục soát ở một nông trại gần đó.

"Ở nông trại đó có một số vật đáng ngờ nên chúng tôi có cơ sở cho rằng đây có thể là hiện trường vụ án".

Lực lượng chức năng vớt thi thể từ sông lên vào khoảng 20h20 và danh tính nạn nhân được xác định là chị Savanna LaFontaine-Greywind, 22 tuổi.

Greywind đang mang thai 8 tháng khi cô mất tích vào ngày 19/8. Cảnh sát đã tổ chức một số đợt tìm kiếm quy mô lớn trước khi những người chèo thuyền phát hiện ra xác nạn nhân vào tối chủ nhật 20/8 trên sông Đỏ gần thành phố Fargo là nơi cô sinh sống, thi thể được bọc trong túi nilon và băng dính.

Từ xác chết trôi sông bí ẩn lần ra âm mưu giết người chiếm đoạt thai nhi - Ảnh 1.

Nạn nhân Savanna LaFontaine-Greywind đang mang thai 8 tháng khi mất tích.

Trước khi Greywind mất tích vào ngày 19/8, nạn nhân đã nói với mẹ rằng mình đi lên tầng trên, tới căn hộ của một người hàng xóm.

Khi thấy Greywind mãi không về, mẹ cô, bà Norberta LaFontaine-Greywind, bảo con trai 16 tuổi đi lên để hỏi xem chị mình thế nào. Cậu gõ cửa nhưng không thấy ai trả lời, sau đó về kể với mẹ là nghe thấy có tiếng máy khâu chạy trong căn hộ.

Về sau, ông Joe Greywind, cha nạn nhân, lại đi lên căn hộ ấy để kiểm tra một lần nữa. Người phụ nữ mở cửa khi đó bảo ông rằng Savanna cần ở lại thêm một chút nữa.

Nhiều giờ đồng hồ sau, mẹ nạn nhân tới hỏi thì những người hàng xóm này nói rằng Savanna đã về rồi.

Từ xác chết trôi sông bí ẩn lần ra âm mưu giết người chiếm đoạt thai nhi - Ảnh 2.

Khu căn hộ nơi nạn nhân và nghi phạm sinh sống.

... đến âm mưu tàn độc nhằm chiếm đoạt thai nhi

Nhưng Savanna không hề trở về nhà – và 5 ngày sau cảnh sát phát hiện ra một đứa bé mới sinh ở trong căn hộ nơi cô Greywind đến lần cuối cùng. Chủ nhân căn hộ này là Brooke Crews, 38 tuổi, và William Hoehn, 32 tuổi. Cả hai hiện đã bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Cảnh sát đang đợi kết quả xét nghiệm DNA chính thức để khẳng định đứa trẻ là con của nạn nhân Greywind, mặc dù chính hai nghi phạm cố nói rằng đứa bé chính là con của cô.

Từ xác chết trôi sông bí ẩn lần ra âm mưu giết người chiếm đoạt thai nhi - Ảnh 3.

Hai nghi phạm William Hoehn (trái) và Brooke Crews.

Báo cáo của cảnh sát cho thấy lời khai của hai nghi phạm không hề trùng khớp. Một mặt, Crews khai rằng đã hẹn với nạn nhân Greywind đến nhà mình vào ngày 19/8 để hướng dẫn cô phương pháp sinh con sớm bằng cách tự làm vỡ ối. Greywind quay lại 2 ngày sau đó và đưa cho cô ta đứa con mình vừa sinh, theo lời khai của Crews.

"Crews thừa nhận đã lợi dụng Savanna Greywind để chiếm đoạt đứa bé và giữ làm con của chính mình", theo như báo cáo cảnh sát ghi lại.

Nhưng nghi phạm còn lại, Hoehn lại đưa ra một câu chuyện hoàn toàn khác. Hắn khai rằng vào ngày 19/8, mình vừa về đến nhà thì thấy Crews đang chùi vết máu ở trong phòng tắm. Hoehn nói Crews đưa ra một đứa bé gái sơ sinh còn đỏ hỏn và bảo: "Đây là con của chúng ta. Đây là gia đình của chúng ta."

Hoehn sau đó đã mang những túi rác chứa giày và khăn tắm dính máu ra ngoài và vứt ở một nơi cách xa khu căn hộ đang ở.

Cả hai nghi can Crews và Hoehn đều phải đối mặt với các cáo buộc âm mưu giết người, âm mưu bắt cóc, và cung cấp thông tin sai lệch cho cơ quan điều tra.

Theo Thời Đại


mổ lấy thai nhi

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.