Tuổi xế chiều của “Đát Kỷ quyến rũ nhất lịch sử": Sắc vóc đỉnh cao, không sinh con vẫn được chồng đại gia cưng như bà hoàng

Tận dụng lợi thế ngoại hình, Ôn Bích Hà không ngần ngại nhận về những dự án phim nghệ thuật với không ít cảnh quay nóng bỏng

Vai diễn Đát Kỷ của Ôn Bích Hà là tượng đài "ác nữ" của màn ảnh Hoa ngữ. Thế nhưng, cuộc sống của người đẹp ở tuổi 53 mới khiến công chúng thật sự ngưỡng mộ.

Sinh năm 1966, từ những ngày đầu bước chân vào làng giải trí đã gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp lộng lẫy, pha trộn giữa sắc sảo và tinh khôi cùng sức hút khó cưỡng. Thời điểm đó, cô được truyền thông ưu ái dành tặng danh hiệu "bông hồng lửa màn ảnh Hong Kong".

Tận dụng lợi thế ngoại hình, Ôn Bích Hà không ngần ngại nhận về những dự án phim nghệ thuật với không ít cảnh quay nóng bỏng, bất chấp những thước phim ấy vẫn còn là món ăn tinh thần "khó nuốt" đối với hầu hết khán giả xứ Cảng thơm.

Đối với người đẹp, cô chỉ đơn giản là muốn thử sức và chứng tỏ thực lực rằng bản thân hoàn toàn không phải một "bình hoa di động".

Tuổi xế chiều của Đát Kỷ quyến rũ nhất lịch sử: Sắc vóc đỉnh cao, không sinh con vẫn được chồng đại gia cưng như bà hoàng-1Tuổi xế chiều của Đát Kỷ quyến rũ nhất lịch sử: Sắc vóc đỉnh cao, không sinh con vẫn được chồng đại gia cưng như bà hoàng-2Tuổi xế chiều của Đát Kỷ quyến rũ nhất lịch sử: Sắc vóc đỉnh cao, không sinh con vẫn được chồng đại gia cưng như bà hoàng-3Tuổi xế chiều của Đát Kỷ quyến rũ nhất lịch sử: Sắc vóc đỉnh cao, không sinh con vẫn được chồng đại gia cưng như bà hoàng-4

Một trong những vai diễn "để đời" trong sự nghiệp của Ôn Bích Hà là nàng Đát Kỷ trong siêu phẩm truyền hình Đát Kỷ Trụ Vương.

Nhờ khả năng diễn xuất dứt khoát, tự nhiên, Ôn Bích Hà đã mang đến cho khán giả một "Đát Kỷ quyến rũ nhất trong lịch sử" đúng chất hồ ly tinh đáng ghét, một "yêu phi" mà bất kỳ người xem nào cũng "hận thấu xương".

Sau này, Đát Kỷ cũng được nhiều lần tái hiện trên màn ảnh bởi nhiều diễn viên đàn em khác nhưng không ai đủ sức đánh bại tượng đài Đát Kỷ do Ôn Bích Hà dựng nên trong lòng khán giả.
 

Tuổi xế chiều của Đát Kỷ quyến rũ nhất lịch sử: Sắc vóc đỉnh cao, không sinh con vẫn được chồng đại gia cưng như bà hoàng-5

Tuổi xế chiều của Đát Kỷ quyến rũ nhất lịch sử: Sắc vóc đỉnh cao, không sinh con vẫn được chồng đại gia cưng như bà hoàng-6

Sau thành công vang dội của vai diễn này, Ôn Bích Hà tạm gác lại sự nghiệp để tìm kiếm tình yêu. Năm 2000, cô kết hôn cùng đại gia Hà Tổ Quang.

Chuyện tình của cặp đôi ngay từ đầu đã vấp phải sự phản đối của nhà trai bởi gia đình danh gia vọng tộc chê bai cô con dâu có xuất thân tầm thường, không môn đăng hộ đối.

Thế nhưng, bất chấp mọi lời cấm cản, Hà Tổ Quang và Ôn Bích Hà vẫn đến với nhau và sống hạnh phúc trong suốt gần 2 thập kỷ qua cùng cậu con trai nuôi Xavier. Đến nay ở tuổi xế chiều, nàng Đát Kỷ vẫn được chồng đại gia hết mực yêu thương và nuông chiều như thuở ban đầu.
 

Tuổi xế chiều của Đát Kỷ quyến rũ nhất lịch sử: Sắc vóc đỉnh cao, không sinh con vẫn được chồng đại gia cưng như bà hoàng-7Tuổi xế chiều của Đát Kỷ quyến rũ nhất lịch sử: Sắc vóc đỉnh cao, không sinh con vẫn được chồng đại gia cưng như bà hoàng-8

Tổ ấm đáng mơ ước của Ôn Bích Hà và chồng đại gia.

Vốn sở hữu thân hình nuột nà, quyến rũ, Ôn Bích Hà còn có bí quyết giữ gìn vóc dáng đáng học hỏi. Gần nhất là trong chuyến du lịch cùng chồng, nàng "Đát Kỷ" diện bikini khoe triệt để đường cong cơ thể và làn da trắng muốt khó tin ở tuổi 53.

Tuổi xế chiều của Đát Kỷ quyến rũ nhất lịch sử: Sắc vóc đỉnh cao, không sinh con vẫn được chồng đại gia cưng như bà hoàng-9Tuổi xế chiều của Đát Kỷ quyến rũ nhất lịch sử: Sắc vóc đỉnh cao, không sinh con vẫn được chồng đại gia cưng như bà hoàng-10Tuổi xế chiều của Đát Kỷ quyến rũ nhất lịch sử: Sắc vóc đỉnh cao, không sinh con vẫn được chồng đại gia cưng như bà hoàng-11Tuổi xế chiều của Đát Kỷ quyến rũ nhất lịch sử: Sắc vóc đỉnh cao, không sinh con vẫn được chồng đại gia cưng như bà hoàng-12

Sắc vóc đỉnh cao của Ôn Bích Hà dù đã bước sang tuổi xế chiều.


Theo Helino

 


diễn viên

ngoại hình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.