Sau tuyên bố gây sốc, tượng sáp của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle bị dời ra khỏi khu vực Hoàng gia

Đây là diễn biến mới nhất sau khi cặp đôi tuyên bố rút lui khỏi vị trí quan trọng của Hoàng gia và xin được tự chủ tài chính.

Đây là diễn biến mới nhất sau khi cặp đôi tuyên bố rút lui khỏi vị trí quan trọng của Hoàng gia và xin được tự chủ tài chính.

Dù mới đầu năm 2020 nhưng sóng gió đã bủa vây lấy gia đình Hoàng gia Anh. Sự kiện vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle tuyên bố rút lui khỏi ví trí quan trọng trong Hoàng gia đang khiến dư luận Anh Quốc dậy sóng. Và mới đây, bảo tàng Madame Tussauds London đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ dời tượng sáp của Công tước xứ Sussex cùng với vợ ra khỏi khu vực của Hoàng gia trong bảo tàng.

Sau tuyên bố gây sốc, tượng sáp của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle bị dời ra khỏi khu vực Hoàng gia-1

Tượng sáp của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle được dời khỏi khu vực Hoàng gia chỉ ngay sau khi thông báo rời khỏi Hoàng gia của cặp đôi được công bố

Động thái này đến ngay sau khi cặp đôi thông báo sẽ rời khỏi Hoàng gia và tự chủ tài chính. Trong thông báo chính thức của bảo tàng, ông Steve Davies, tổng giám đốc của Madame Tussauds London nói: "Sau thông báo cực kỳ bất ngờ của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, rút lui khỏi vị trí cấp cao của Hoàng gia, từ hôm nay bảo tàng của chúng tôi đã quyết định sẽ đưa tượng sáp của họ ra khỏi khu vực của Hoàng gia." 

Davies còn cho biết cả hai là một trong những bức tượng được yêu thích và phổ biến nhất trong Madame Tussauds London, vì thế mà họ sẽ dựa vào những gì sẽ xảy ra tiếp theo để có phương án xử lý thích hợp với tượng sáp của cặp đôi này.

Sau tuyên bố gây sốc, tượng sáp của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle bị dời ra khỏi khu vực Hoàng gia-2

Khu vực của gia đình Hoàng gia trong bảo tàng Madame Tussauds

Trong khu vực của Hoàng gia ở Madame Tussauds London, có tượng sáp của Nữ hoàng Anh, Hoàng tế Phillip, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate, Hoàng tử Harry cùng vợ là Meghan Markle. Bảo tàng cho biết rằng cặp đôi Công tước xứ Sussex bị tách khỏi gia đình Hoàng gia dựa theo vai trò mới của họ trong hoàng tộc.

Và không chỉ mỗi Madame Tussauds London, tượng sáp của cặp đôi ở Madame Tussauds New York cũng chịu chung số phận. Người phát ngôn của Madame Tussauds New York, Brittany Williams nói rằng: "Để phù hợp với hoàn cảnh thực tế, chúng tôi sẽ dời tượng sáp của vợ chồng Hoàng tử đến một khu vực khác. Bảo tàng cũng mong rằng cặp đôi sẽ dành nhiều thời gian ở Bắc Mỹ hơn." Và cũng như Madame Tussauds London, người phát ngôn cũng cho biết họ sẽ dựa vào những động thái tiếp theo để sắp xếp tượng sáp ở một vị trí thích hợp.

Được công bố trước công chúng vào năm ngoái ở cả 2 nơi là London và New York, trùng với thời điểm diễn ra đám cưới Hoàng gia, mỗi bức tượng có giá trị khoảng 195.000 đô la Mỹ (khoảng 4,5 tỷ VNĐ).

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/the-gioi/sau-tuyen-bo-gay-soc-tuong-sap-cua-vo-chong-hoang-tu-harry-va-meghan-markle-bi-doi-ra-khoi-khu-vuc-hoang-gia-22020101223345403.htm

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.