Tùy tiện vứt tã bẩn của con xuống bãi đất, bà mẹ trẻ không lường được thảm họa chết người

Thứ năm, 17/08/2017 19:42
Thẳng tay quăng tã bẩn xuống bãi đất bên dưới, bà mẹ trẻ đã chẳng thể ngờ mình vừa ném trúng đường dây điện cao thế và phải nhận một kết cục thảm thương.

Thẳng tay quăng tã bẩn xuống bãi đất bên dưới, bà mẹ trẻ đã chẳng thể ngờ mình vừa ném trúng đường dây điện cao thế và phải nhận một kết cục thảm thương.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 15/8 vừa qua tại một căn nhà nằm trên địa bàn quận Bindapur, thành phố New Delhi, Ấn Độ. Nạn nhân là cô Annu, một bà mẹ trẻ 24 tuổi thường trú ở bang Himachal Pradesh.

Tùy tiện vứt tã bẩn của con xuống bãi đất, bà mẹ trẻ không lường được thảm họa chết người - Ảnh 1.

Bà mẹ trẻ bị điện giật chết sau khi quăng tã bẩn của con xuống bãi đất bên dưới - (Ảnh minh họa).

Nhân kì nghỉ lễ dài ngày, cô Annu đã mang con trai nhỏ tới thăm người họ hàng bên ngoại và dự kiến sẽ ở đây chơi thêm vài hôm nữa.

Nhưng tai nạn lại bất ngờ ập đến khi bà mẹ trẻ lên sân thượng để phơi quần áo vào 11 giờ đêm. Đồng thời, cô này cũng tiện tay quăng luôn chiếc tã bẩn mà đứa bé vừa thay xuống bãi đất bên dưới.

"Vì quá bất cẩn, cô Annu khiến miếng tã lót chạm đúng vào đường dây tải điện cao thế chạy phía trên căn nhà.

Dòng điện cực mạnh làm nạn nhân bị hất ngược về đằng sau và làm bộ trang phục trên người nạn nhân bốc cháy, tạo thành nhiều vết bỏng nghiêm trọng", đại diện cơ quan cảnh sát địa phương cho biết.

Tùy tiện vứt tã bẩn của con xuống bãi đất, bà mẹ trẻ không lường được thảm họa chết người - Ảnh 2.

Hệ thống dây điện quá chằng chịt cũng là một nguyên nhân dẫ tới cái chết thương tâm của cô Annu - (Ảnh minh họa).

Cô Annu lập tức được người nhà đưa vào cấp cứu. Nhưng sau khi đánh giá tình trạng chung, các bác sĩ đã chuyển cô này tới Bệnh viện Safdarjung hospital, một cơ sở y tế lớn tại Ấn Độ nhằm giúp việc điều trị của bệnh nhân đạt mức tối ưu nhất.

Dẫu vậy, bà mẹ trẻ vẫn không thể qua khỏi do phải chịu quá nhiều tổn thương nặng nề trên cơ thể.

Hiện cơ quan cảnh sát thành phố New Delhi vẫn tiếp tục điều tra nhằm đưa ra những yếu tố chính xác dẫn tới vụ tai nạn thương tâm, đồng thời truy cứu trách nhiệm của các bên có liên quan.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet