Tỷ phú Amazon và người tình chia sẻ cảm xúc sau khi xuất hiện công khai, tình tứ bên nhau, hôn lễ trong mơ không còn xa

Tỷ phú Amazon cùng người tình Lauren Sanchez đang ở giai đoạn thăng hoa trong tình yêu sau khi chính thức công khai mối quan hệ.

Tỷ phú Amazon cùng người tình Lauren Sanchez đang ở giai đoạn thăng hoa trong tình yêu sau khi chính thức công khai mối quan hệ.

Vào ngày 14/7, tỷ phú Amazon cùng người tình Lauren Sanchez đã lần đầu tiên xuất hiện công khai chính thức bên nhau khi cặp đôi đến xem trận chung kết giải quần vợt Wimbledon.

Cả hai không ngần ngại trao cho nhau những cử chỉ tình cảm, thân mật trước các ống kính truyền thông. Tỷ phú Jeff Bezos còn chủ động dành cho bạn gái nụ hôn nồng nhiệt và ánh mắt tình tứ như thể thế giới chỉ có hai người mà thôi.

Cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ sau khi tỷ phú Amazon hoàn tất thủ tục ly dị, chuyển giao 38,3 tỷ đô la tiền cổ phiếu của Amazon cho vợ cũ theo đúng thỏa thuận đã thống nhất trước đó.

Tỷ phú Amazon và người tình chia sẻ cảm xúc sau khi xuất hiện công khai, tình tứ bên nhau, hôn lễ trong mơ không còn xa-1
Tỷ phú Amazon và người tình công khai mối quan hệ hôm 14/7.

Mới đây, một người bạn thân của cặp đôi này đã chia sẻ cảm nghĩ của họ sau khi công khai mối quan hệ. "Họ không cố gắng nói xấu ai, họ thấy rất vui khi được ở bên nhau. Jeff không thể buông tay khỏi Lauren được nữa. Cả hai đang rất hạnh phúc và họ muốn cả thế giới biết được điều đó. Bây giờ cặp đôi cảm thấy vô cùng tự do", người bạn của cả hai chia sẻ.

Một người bạn của cặp đôi nói với The Post rằng Jeff và Lauren cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết, họ đã trút được áp lực đè nén ở trong lòng suốt thời gian qua và tương lai về một đám cưới trong mơ không còn xa nữa. Hiện tại, Bezos và Lauren Sanchez phân chia thời gian của họ giữa Manhattan và Seattle, nơi mà cả hai vẫn thường xuyên lui tới thăm nom các con riêng của mình.

Sau khi ly hôn, hai cặp đôi đều cư xử một cách văn minh, họ thống nhất thay phiên nhau chăm sóc các con một cách tốt nhất. Bà Lauren được chồng cũ Patrick và gia đình của bà hỗ trợ rất nhiều trong việc chăm sóc những đứa trẻ để bà có thể dễ dàng tận hưởng hạnh phúc bên tình mới.

Tỷ phú Amazon và người tình chia sẻ cảm xúc sau khi xuất hiện công khai, tình tứ bên nhau, hôn lễ trong mơ không còn xa-2
Hai cặp đôi ứng xử văn minh sau khi ly hôn.

 

Theo Helino


Lauren Sanchez

tỷ phú Jeff Bezos

Tỷ phú Amazon


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.