Tỷ phú Bill Gates công khai xuất hiện bên "kẻ thứ 3" sau khi ly hôn, vợ cũ của ông có màn đáp trả sâu cay

Trong khi tỷ phú Bill Gates lộ diện cùng người tình cũ thì vợ cũ của ông xuất hiện rạng rỡ bên con gái trước ngày cô lấy chồng, thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận.

Mới đây, tỷ phú Bill Gates đã được trông thấy đi xem trận đấu quần vợt cùng với Ann Winblad, người tình cũ một thời của ông này. Bà Ann Winblad từng được truyền thông Mỹ coi là "kẻ thứ 3" khiến vợ chồng tỷ phú Bill Gates phải ly hôn hồi tháng 5 vừa qua.

Bà Ann Winblad học chung trường với Bill Gates và từng có một thời gian dài gắn bó với vị tỷ phú này. Dù ông Bill Gates đã kết hôn nhưng tỷ phú này vẫn duy trì thói quen hàng năm sẽ dành thời gian đi nghỉ riêng tư với tình cũ Ann Winblad và điều này đã được bà Melinda Gates chấp nhận.

Tỷ phú Bill Gates công khai xuất hiện bên kẻ thứ 3 sau khi ly hôn, vợ cũ của ông có màn đáp trả sâu cay-1

Tỷ phú Bill Gates xuất hiện bên tình cũ (áo đen, trái).

Tỷ phú Bill Gates công khai xuất hiện bên kẻ thứ 3 sau khi ly hôn, vợ cũ của ông có màn đáp trả sâu cay-2

Bà Ann Winblad từng dính nghi án là "kẻ thứ 3".

Đây là lần đầu tiên ông Bill Gates xuất hiện công khai với tình cũ kể từ khi ly hôn, tuy nhiên cả hai đều không xác nhận mối quan hệ hiện tại. Trong khi đó bà Melinda cũng xuất hiện đầy rạng rỡ và hạnh phúc bên con gái mình. Vào ngày 13/10, Daily Mail đưa tin, bà Melinda đã tới thành phố New York cùng con gái Jennifer, người sẽ kết hôn vào cuối tuần này.

Hai mẹ con bà Melinda được trông thấy di chuyển vào khách sạn sang trọng với vẻ mặt tươi cười, hạnh phúc. Bà Melinda xuất hiện với bộ trang phục thời thượng, diện nguyên cây hồng kiểu cách. Tại ngón tay áp út bà Melinda còn đeo chiếc nhẫn kim cương khổng lồ. Vợ cũ tỷ phú Bill Gates dường như rất hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại.

Jennifer, 25 tuổi, con gái lớn của nhà sáng lập Microsoft, xuất hiện nổi bật bên mẹ với chiếc váy ren màu trắng. Hôn phu của cô là triệu phú Nayel Nassar, 30 tuổi. Cặp đôi đã có một thời gian dài để tìm hiểu nhau trước khi về chung một nhà.

Tỷ phú Bill Gates công khai xuất hiện bên kẻ thứ 3 sau khi ly hôn, vợ cũ của ông có màn đáp trả sâu cay-3

Bà Melinda đeo nhẫn kim cương lớn sau khi ly hôn.

Tỷ phú Bill Gates công khai xuất hiện bên kẻ thứ 3 sau khi ly hôn, vợ cũ của ông có màn đáp trả sâu cay-4

Tỷ phú Bill Gates công khai xuất hiện bên kẻ thứ 3 sau khi ly hôn, vợ cũ của ông có màn đáp trả sâu cay-5

Tỷ phú Bill Gates công khai xuất hiện bên kẻ thứ 3 sau khi ly hôn, vợ cũ của ông có màn đáp trả sâu cay-6

Tỷ phú Bill Gates công khai xuất hiện bên kẻ thứ 3 sau khi ly hôn, vợ cũ của ông có màn đáp trả sâu cay-7

Bà Melinda xuất hiện rạng rỡ, vui vẻ bên con gái lớn.

Theo ý kiến của nhiều người, bà Melinda đã đáp trả sâu cay tỷ phú Bill Gates bằng việc sống thật hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống bên con cái, bạn bè thân thiết. Trong khi ông Bill Gates từng bày tỏ sự hối hận khi làm việc có lỗi với vợ cũ thì bà Melinda tuyệt nhiên phớt lờ chồng cũ trên truyền thông.

Nếu như ông Bill Gates đi chơi với tình cũ thì bà Melinda cũng có những thú tiêu khiển khác cho mình. Nhiều người bình luận rằng cách trả thù tốt nhất đối với kẻ phản bội đó chính là bản thân phải sống thật tốt so với trước đây. Bà Melinda hiện đang xây dựng hình tượng một nữ tỷ phú độc thân, tự chủ và là một nhà hoạt động từ thiện giàu kinh nghiệm.

Tỷ phú Bill Gates công khai xuất hiện bên kẻ thứ 3 sau khi ly hôn, vợ cũ của ông có màn đáp trả sâu cay-8

Tỷ phú Bill Gates công khai xuất hiện bên kẻ thứ 3 sau khi ly hôn, vợ cũ của ông có màn đáp trả sâu cay-9

Bà Melinda đang tận hưởng cuộc sống độc thân.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ty-phu-bill-gates-cong-khai-xuat-hien-ben-ke-thu-3-sau-khi-ly-hon-vo-cu-cua-ong-co-man-dap-tra-sau-cay-162211410173720893.htm

tỷ phú Bill Gates


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.