Uất nghẹn vì lời gạ gẫm bị từ chối, cụ bà 79 tuổi đánh trai trẻ đến chết rồi chôn trong vườn, sau đó tội ác xưa cũng bị phanh phui

Sau khi lời gạ gẫm trai trẻ bị từ chối, cụ bà đã tấn công đối phương rồi chôn xác ở vườn rau.

Ngày 24/1, trang ETToday đưa tin về một vụ án mạng khó tin đã xảy ra tại huyện Tuy Tân, thành phố Hạc Cương, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc). Một cụ bà họ Bồ dù đã 79 tuổi nhưng vẫn còn "sung sức". Sau khi lời gạ gẫm trai trẻ bị từ chối, cụ bà đã tấn công đối phương rồi chôn xác ở vườn rau.

Theo truyền thông Trung Quốc, hung thủ là một cụ bà họ Bồ, năm nay 79 tuổi và là một công nhân nông trường đã nghỉ hưu. Vào một ngày trong năm 2020, khi người đàn ông họ Thư đến nhà bà Bồ chơi thì phát hiện bà Bồ đang ngồi trên ghế sofa và cởi áo. Bà bày tỏ muốn được gần gũi với anh Thư nhưng anh đã ngồi bất động và từ chối lời gạ gẫm này.

Uất nghẹn vì lời gạ gẫm bị từ chối, cụ bà 79 tuổi đánh trai trẻ đến chết rồi chôn trong vườn, sau đó tội ác xưa cũng bị phanh phui-1Ảnh minh họa.

Quá tức giận, bà Bồ đã vung gậy gỗ, đánh nhiều lần vào đầu đối phương khiến anh ngã gục trên mặt đất. Lúc này bà mới giật mình khi nhận ra hậu quả của cơn tức giận. Trước khi rời khỏi hiện trường, bà đã dùng một tấm vải che lên đầu nạn nhân.

3 giờ sau, bà Bồ quay lại nhà và phát hiện anh Thư đã chết. Sau đó, bà đã một mình chuyển xác nạn nhân vào nhà kho, rồi đốt quần áo và các vật dụng cá nhân của người chết.

3 ngày sau, khoảng 4 giờ sáng, bà Bồ đã dùng xẻng và dao làm bếp đào hố trong vườn nhà mình để chôn xác. Trong ngày hôm đó, hung thủ bị cảnh sát bắt giữ ngay tại nhà mình. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân chết vì nhồi máu cơ tim nhưng những cú đánh bằng gậy gỗ của bà Bồ cũng gây ảnh hưởng lớn đến người chết.

Uất nghẹn vì lời gạ gẫm bị từ chối, cụ bà 79 tuổi đánh trai trẻ đến chết rồi chôn trong vườn, sau đó tội ác xưa cũng bị phanh phui-2Con dao được bà Bồ dùng để đào hố chôn xác nạn nhân.

Ngoài ra, cảnh sát còn điều tra ra được, bà Bồ đã từng phá hủy thi thể của một người đàn ông họ Lý theo cách tương tự vào năm 2017. Đến năm 2018, bà đã đào thi thể người lên và dùng xẻng đập vỡ hộp sọ và các mảnh xương khác.

Mới đây, tòa án Hắc Long Giang đã tuyên án bà Bồ 12 năm tù về tội cố ý gây thương tích và 1 năm 6 tháng tù về tội cố ý hủy hoại thi thể người khác, tổng cộng phạt tù 13 năm.

Vụ án đang được dư luận Trung Quốc đặc biệt quan tâm và thảo luận.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/uat-nghen-vi-loi-ga-gam-bi-tu-choi-cu-ba-79-tuoi-danh-trai-tre-den-chet-roi-chon-trong-vuon-sau-do-toi-ac-xua-cung-bi-phanh-phui-162212401210211871.htm

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.